17.9K 73 39

Địt lồn em trưởng nhóm xinh đẹp

Cô Ichika Hoshimiya xinh đẹp cùng với đồng nghiệp với mình đi tham quan vừa làm việc ở trên một vùng núi hẻo lánh, cô chính là trưởng team và những những người còn lại có công việc phụ trách công việc của cô bàn giao cho. Qủa thực là một cô gái vừa xinh đẹp lại rất giỏi giang, khuôn mặt đẹp như tạc tượng còn thân hình thì khỏi phải nói, đẹp như một tiên nữ khiến cho biết bao anh chàng phải chìm đắm và say mê vẻ đẹp nàng. Được đè ra jav vietsub mà đụ thì thực sự không còn gì tuyệt vời mà sung sướng hơn thế. Em cùng ba anh vào một căn nhà thuê xinh đẹp, ở đây họ vừa làm việc vừa có thể nghỉ dưỡng, và cũng chính là tại đây, đã ra đời một thước phim vô cùng đáng giá khi được đụ cô nàng xinh đẹp này.

Sex XXX địt lồn em trưởng nhóm xinh đẹp.

Cả bốn người sau ngày vất vả, tối đó họ ăn cơm và nhậu nhẹt một cách thật vui vẻ. Sau khi tất cả đi ngủ thì cơn ngà ngà say khiến nàng không thể nào kiềm chế được cơn dâm nứng của mình, chính vì thế nàng cảm nhận được cái lồn mình đang rất nứng thèm đụ như thế nào. Ngay bây giờ chỉ muốn được con cu nào đó phang vào cái lồn dâm nứng ấy. Em vào phòng của anh và để cho anh mân mê lấy cơ thể mềm mại của mình, làn da thật trắng trẻo và mềm mại như là làn da em bé.

Rờ xuống cái lồn em và em nhanh chóng ngậm lấy con cu của anh mà bú. Với tài nghệ bú cu của mình, em ngậm lấy con cu anh trong miệng mình mà bú một cách thật ngon lành như thể đây chính là thứ mà em muốn, có vẻ như nàng thèm cu lắm rồi. Nhanh chóng anh đút con cu đã cương cứng từ lâu của mình đút vào cái lồn dâm nứng của em mà phang, hai người cứ thế đụ nhau phạch phạch một cách sung sướng và thăng hoa đến vô cùng.

Mở rộng →
Diễn viên: Ichika Hoshimiya
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay