#1 #2
140.4K 66 29

Địt nhau với 2 cô chị gái quá lý tưởng

Xem sex không che đụ địt gái quá phê cùng cực luôn nhé anh em. Cùng là hai người chị gái nhưng họ lại có những cách dạy dỗ em trai vô cùng khác nhau. Thấy cậu em trai có vẻ ngày càng trở nên sa sút trong chuyện học hành. Cô chị cả thì liên tục chửi bới và cho rằng nó ham chơi cùng lũ bạn mà không chịu lo học hành cho đàng hoàng. Ngược lại thì cô chị kế có vẻ hiền lành hơn, cô ấy vuốt ve và hỏi em trai mình lý do vì sao điểm học của nó lại giảm sút như vậy.

Thế nhưng cậu ta lại chẳng chịu giải thích một chút nào về điều đó và cho rằng đây là chuyện riêng tư của cả hai người. Hỏi nó không thành, hai người quyết định bàn bạc lại với nhau về cách dạy dỗ nó sao cho đúng. Họ suy nghĩ một hồi thì cũng hiểu được chắc có lẽ vì tâm sinh lý của nó không ổn định khi đang ở độ tuổi phát triển tình dục. Chính vì không được thoả mãn trong tình dục nên nó mới trở nên học hành sa sút như vậy. Hai người bắt đầu gọi nó đến phòng khách và dạy cho nó biết tình dục như thế nào.

Sex hay địt nhau với 2 cô chị gái quá lý tưởng

Tuy không còn trẻ được như em trai mình nhưng hai cô chị vẫn có một thân hình khá tuyệt vời. Với một nam thanh niên đang ở độ tuổi có nhiều ham muốn như cậu thì đây là điều tuyệt vời nhất mà chàng trai ấy nhận được. Bú cùng lúc hai bầu vú của hai cô chị gái khiến anh vô cùng dễ chịu. Ban đầu họ chỉ định cho nó biết tình dục là như thế nào mà thôi, thế nhưng khi bắt đầu cảm nhận được con cặc to lớn của em trai mình thì hai người con gái ấy đã thực sự rất hào hứng muốn được chịch nó ngay lập tức lúc này.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay