#1 #2
886K 392 148

Địt nhau với cậu con trai riêng của chồng

Xem phim sex tokyo chơi phập gái phê quá đi mất. Nàng ta dễ mềm lòng với những đứa con trai đáng thương của mình. Vì chúng từ sớm đã không có tình cảm của bố, vậy nên sau khi về nhà này, trở thành mẹ kế của họ, cô luôn trăn trở nhiều lắm. Suy nghĩ về một tương lại hạnh phúc để có thể yêu quý và dành tình cảm hết mực cho người con ấy.

Thật thà và chất phác lại thế, những cậu con trai kia cũng đâu phải dạng vừa, chúng luôn tìm cách để săm soi cơ thể cô mỗi khi đang làm việc nhà hay lởn vởn trước mắt chúng. Đơn giản vì nàng quá đỗi hoàn hảo, thân thể tuyệt trần như nữ thần đi kèm với khuôn mặt xinh đẹp tựa minh tinh. Đôi mắt tròn to đen láy như vì tinh tú trên bầu trời đêm thanh. Tất cả hòa quyện với nhau tạo nên một ngưỡng cửa thiên đàng.

Sex gái dâm lồn thích đụ chịch với trai trẻ

Yêu chiều người con trai mình là thế, cô dễ dàng làm mọi thứ để đáp ứng yêu cầu cùa cậu. Kể cả khi cậu muốn làm tình với mẹ kế của mình. Thật là chuyện ngoài sức tưởng tượng nhưng ai dè nàng ta lại dễ đồng thuận mà chấp nhận. Không muốn để cậu trai thiệt thòi khi ra đời và hơn hết là ngây thơ bị gái lừa, cô sẽ dạy cậu cách làm tình sao cho chuẩn bài. Nhìn thấy cặp vú phập phồng của nàng cứ căng đét trong cái áo bó chẽn trễ cổ, cậu trai này cứ toát hết cả mồ hôi hột.

Chẳng thế giữ được lý trí vững vàng nữa mà nhào vào để ôm trọn nó. Đôi bàn tay to lớn ấy vươn sâu xuống dưới để nắn bóp hai đồi núi to cỡ kỉ lục Guinness, nâng lên hạ xuống liên hồi. Độ đàn hồi đạt đến mức hoàn hảo, nàng chớp mặt nhìn cậu như muốn ý muốn gia tăng thêm tốc độ. Bây giờ thân thể người mẹ này chỉ muốn hòa làm một với con mình mà thôi.

Mở rộng →
Diễn viên: Ena KoumeSachiko
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay