#1 #2
201.7K 85 36

Địt nhau với con gái của vợ quá khích

Cô gái trẻ cùng mẹ và bố dượng của mình dọn đến một căn nhà mới sinh sống. Trong khi nàng và bố dượng đang rất hào hứng thì mẹ nàng lại liên tục tỏ ra khá chán nản và khó chịu khi cùng đi đến căn nhà ấy. Thấy chuyện mâu thuẫn giữa hai mẹ con cứ liên tục diễn ra, họ mỗi người quay lưng một hướng không cùng nhau nói chuyện nữa. Tranh thủ lúc này, nàng thưởng cho bố dượng thân hình nóng bỏng của mình bằng một đoạn phim khoả thân nàng vừa mới quay gửi thẳng đến điện thoại của người đàn ông ấy.

Ông ta cảm thấy vô cùng bất ngờ trước sự dâm dục của đứa con gái vợ mình. Đến ngôi nhà rộng lớn ấy, mẹ nàng sang một phòng khác nghỉ ngơi còn bố dượng cũng chọn cho mình một căn phòng riêng vì không muốn đôi co với người phụ nữ ấy. Lúc này, cô gái trẻ lẽo đẽo theo sau người đàn ông ấy vào phòng và kích dục cho ông ta.

Sex XXX địt nhau với cô con gái của vợ quá dữ

Bây giờ hắn mới thật sự tin được rằng cô gái ấy đang cố tình gạ gẫm tình dục với mình. Để nó ngậm con cặc to lớn của mình sex jav hd vào miệng, gã đàn ông này thực sự tin rằng đây là đứa con gái khá chuyên nghiệp trong chuyện này.

Nó không chỉ bú cu cho ông có một cảm giác vô cùng thoải mái mà còn có thể ngậm trọn con cặc to lớn ấy của bố dượng vào sâu trong cổ họng mà không hề cảm thấy khó chịu về điều đó một chút nào. Suốt cả chục năm sống bên người mẹ của cô gái này, bản thân hắn nhận ra rằng đây mới chính là lần mà bản thân mình cảm thấy tuyệt vời nhất trong chuyện quan hệ tình dục. Cảm giác như được sống lại thời thanh xuân của mình vậy.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay