#1 #2
208.4K 55 28

Địt tập thể với nhỏ bạn thân của con gái

Xem sex xxx loạn luân địt tập thể chất lượng cho anh em đây. Con gái của ông già đang nói chuyện cùng với bạn thân ngong phòng ngủ. Bất chợt em có việc nên phải đi ra ngoài có chút việc. Tròng phòng chỉ còn có một mình nàng bạn thân nên em rất cô đơn. Ông bố đi ngang qua phòng thấy vậy nen vào trò chuyện cùng với em cho đỡ chán nhưng ai ngờ bị em sờ cặc rồi lột cái quần bên ngoài ra luôn. Thấy cặc của bố bạn to quá nên em rất ngạc nhiên liên tục nói lên vài tiếng hoảng hốt. Nàng ta vuốt ve thêm một lúc nữa rồi rốt cuộc cũng nhịn không nỗi mà bò xuống để bú cặc cho thanh niên nọ.

Con gái hắn ta đi làm việc giờ này đã xong nên vừa bước đến cửa phòng bắt gặp cảnh tượng này trước mặt nàng ta hoảng hốt vô cùng. Em không có ý định chửi rủa bố mình mà xin phép được phục vụ cùng. Em cho con cặc của ông bố vào trong miệng kéo ra kéo vào một cách điêu luyện làm ông ta cũng phải thở dài bảo sao nứng quá. Cô con gái nhìn vậy mà thích đụ bố mình còn hơn cả bạn thân. Nàng tình nguyện cởi cái quần bên ngoài ra trước để kích thích cho bố mình.

Tiếp đến nàng bạn thân cũng lột hết quần ra nằm xuống dưới nêm rồi phơi cái lồn ra cho bố bạn thân bú còn mình thì bú lồn cô ta. Ông bố thấy cái lồn còn non của những đứa con gái này kích thích quá nên mới vội vã nhấp con cặc vào lồn em. Hắn đụ mạnh quá mà miệng cô gái này đang ở dưới bướm của đứa con gái hư hỏng của ông nên muốn nghẹt thơ luôn rồi. Thấy bạn mình được bố đụ sướng quá nên nàng ta cùng hơi ganh tị bò xuống phía dưới cổng mông lên để bố trừng phạt.

Phim sex Mỹ nội dung hay địt đụ tập thể với bạn thân của con gái xinh đẹp.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay