#1 #2
303.3K 73 46

Địt vợ thằng bạn thân cùng công ty

Trong một lần ghé nhà bạn chơi vào dịp nghỉ lễ, anh đã tận mắt diện kiến được nhan sắc của người vợ thằng bạn thân, anh thật sự bị choáng ngợp bởi vẻ ngoài sexy cùng vòng một nở nang đầy đặn của cô, trong lòng anh nảy lên ý định phải làm tình được với cô em xinh tươi mơn mởn này.

Sex HD không che đụ vợ thằng bạn thân dâm đảng. Một cô vợ ngoại tình như em đây thì trước sau cũng chẳng có kết cục tốt đẹp gì. Vì nứng quá có thể mang lại nhiều hậu quả sau này luôn đấy.

Trong một lần bàn bạc cùng bạn và nói về ý định của mình, người chồng có vẻ chấp thuận với yêu cầu của anh đưa ra nên khi cô vợ đến phòng khách, cô đã được nói về việc này nhưng có vẻ cô khá lưỡng lự nhưng rồi cũng chấp thuận vì không thể cãi lại lời chồng.

Đụ vợ thằng bạn vú to phê đẹp

Cô bắt đầu vạch vú của mình ra, khẽ xoa lên đầu vú đầy miễn cưỡng, thấy thế, anh vạch vội chiếc áo ngực của cô ra rồi xoa bóp nó một cách đầy thèm thuồng và khao khát, cô phải thực hiện những hành động lõa thể dâm đãng cho cả hai cùng xem và thưởng thức từ việc móc lồn cho đến xoa vú và rên rỉ trong sự sung sướng điên cùng.

Không thể cưỡng lại được sự hấp dẫn, cả hai đưa cô vào phòng ngủ, cởi phăng hết đồ của cô ra rồi cho anh bạn xơi cô trước. Anh nhào đến, ụp mặt vào cặp vú của cô rồi liếm nó ngon lành, nếm trải cô là một cảm giác thật tuyệt vời. Anh dạng hai chân cô lên cao, đưa tay vào lồn cô rồi móc lấy móc để, lồn cô giờ đây chảy ra từng hồi nước dâm đãng ướt át.

Bú liếm đã đời, anh bắt đầu cho cô nếm trải lại hương vị của con cu mình. Giờ đây cô đành phải chấp thuận theo mặc cho người chồng giả vờ làm ngơ. Cô mút lấy nó đầy miễn cưỡng nhưng cũng không kém phần dâm đãng. Vẻ đẹp của cô đã làm cho anh thật sự mất hết lý trí và lên đỉnh cao sung sướng trong sự chứng kiến của người chồng.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay