#1 #2
314.1K 76 38

Đôi vợ chồng nứng tình thèm đụ khắp nơi

Chàng trai không hề hay biết mình đã lọt vào cạm bẫy của cặp vợ chồng khó hiểu này. Anh là đối tác của chồng người phụ nữ ấy, hôm nay đến đây để bàn công việc nhưng bỗng nhiên người đàn ông đó có công việc phải đi gấp. Lúc này ở nhà chỉ còn duy nhất anh và vợ của hắn, nàng bỗng nhiên mở miệng gạ gẫm anh với những câu từ dâm dục mà chàng thanh niên ấy không thể nào tin vào tai mình lúc này. Không có gã đàn ông nào có thể vượt qua được ải mỹ nhân đặc biệt như thế này cả.

Xem sex XXX đôi vợ chồng làm tình địt đụ quá chất lượng.

Anh cúi xuống bú liếm vào cái lồn cho người phụ nữ ấy mà không hề hay biết chồng của cô ta đang đứng phía ngoài dùng điện thoại quay lại chuyện đó để đe doạ người đàn ông này. Họ tuy là vợ chồng nhưng lại không hề có một chút tình cảm nào với nhau, nói đúng hơn thì cả hai giống như đối tác làm ăn hơn là vợ chồng.

Nhìn vợ mình banh lồn cho gã đàn ông ấy liếm thoải mái vào cái mép lồn của cô ấy nhưng anh lại cảm thấy rất hào hứng vì điều đó. Nàng thật sự là một ả gái điếm dâm dục khi khiến cho chàng trai kia không một chút nghi ngờ gì về chuyện này. Cô ả thậm chí còn rất hào hứng khi móc con cặc to lớn của gã đàn ông đó ra, nó thậm chí còn to hơn của chồng nàng. Bản thân cô lúc này không còn nhớ đến nhiệm sex hd không che vụ của mình là gì nữa, cô như chìm đắm hoàn toàn vào sự hào hứng ấy khi thấy con cặc to lớn của gã đàn ông ấy. Nó to đến mức nàng có cố nhét vào sâu bên trong miệng nhưng vẫn không thể nào làm được điều kỳ diệu đó.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay