#1 #2
132K 41 19

Đụ cháu gái xinh dâm đảng bốn mắt

Rina Okamoto bán thân cho người chú của mình để kiếm thêm phim sex hay nhat thu nhập, vì điều kiện mưu sinh rất khó khăn nên em đành làm vậy để có tiền tiêu sài và thực hiện nhiều chuyện cá nhân. Nàng bắt đầu bằng cách mơn trớn đầu cu của Chú, làm cho cậu nhỏ cương lên bằng cách sục bằng tay và miệng, vừa sục vừa nhả nước lên để tăng độ bôi trơn. Những dòng nước đầu tiên chảy ra từ con cu của chú được Okamoto bú hết trân trọng từng giọt một.

Em bắt đầu cời đồ lộ ra một bộ ngực khủng và ép con cu của chú vào giữ hai ngực rồi sóc làm cho con cu cương cứng thật sự và bắt đầu chảy những dòng tinh dịch. Lột quần của em ra, hai chú cháu tiếp tục với tư thế 69, tạo khoái cảm cho nhau bằng cách bú liếm cơ thể của nhau, chú của cô vừa bú vào lỗ lồn của cô vừa lấy lười ngoáy vào vào khiến cô rân rân sung sướng. Hột le của nàng bắt đầu nở ra vì liên tục được chú mút mạnh khiến cô nứng lên tột định không tả được. Con cu của chú bắt đầu đâm vào từ phía sau, vừa đâm chú cô vừa vỗ cặp mông siêu bự của cô làm cô hưng phấn không nguôi là liên tục ré lên như một con điếm thực thụ.

Tiếp tục xoay người lại chú của em chơi cô từ phía trước, con cu vừa đút ra đút vào mạnh bạo miệng và tay liên tục tra tấn cặp ngực đáng thương của cô, về phần nàng thì như heo nái được đụ nên cô chỉ sung sướng la hét và tận hưởng. Chú bắn vào lồn cô 2 phát tinh trùng đặc sệt vào lồn và vào miệng và để cô nằm lại với bãi chiến trường.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay