#1 #2
925K 526 156

Đụ cô bạn gái mới quen tới nỗi đái ra ngoài

Gặp gỡ người bạn gái mới quen trên đường đi đón nàng, anh thật sự cảm thấy rất phấn khích khi người phụ nữ của mình là một cô gái vô cùng xinh đẹp với một thân hình bốc lửa. Miru Sakamichi có một chút ngại ngần khi anh ta cứ dò xét và nhìn thẳng vào cặp ngực căng tròn của cô ấy. Nhưng vì bản thân cũng có một chút ham muốn trong người lúc này nên nàng đã đồng ý cùng anh ấy về nhà riêng để cùng nhau làm tình.

Ngày hôm nay là một ngày cuối tuần rất tuyệt vời với họ, vừa về đến nhà, chàng thanh niên nhanh chóng cởi bỏ chiếc áo khoác của bạn gái mình ra và bắt đầu sờ soạng trên khắp cơ thể người con gái ấy. Khác với vẻ mặt ngây thơ anh nhìn thấy lúc nãy, nàng giờ đây trông vô cùng dâm đãng tận hưởng cảm giác tuyệt vời mà bạn trai mang đến cho mình.

Đụ gái xinh bắn nước đái xối xả ra ngoài

Một thứ cảm giác tuyệt vời mà từ rất lâu rồi nàng chưa được gặp lại. Anh ấy không hề sỗ sàng trong chuyện tình dục, đó chính là thứ khiến nàng trở nên điên cuồng nhất. Những hành động của anh tuy chậm nhưng lại mang đến hiệu quả kích thích vô cùng tuyệt vời.

Tay chàng chạm tới đâu thì người nàng đã giật run lên liên hồi ngay lúc đó. Chưa dừng lại ở đây, chàng thanh niên lại dùng một cái máy rung để kích thích cơ thể bạn gái mình một cách điên cuồng hơn nữa. Nàng rên la dữ dội như có ai đang hành hạ cô ấy, nhưng những câu từ rên rỉ ấy đều xuất phát từ sự sung sướng cực đỉnh mà nàng đang nhận được từ anh bạn trai của mình. Chàng đúng là một người đàn ông tuyệt vời khi biết rõ người phụ nữ của mình đang muốn xnxx com gì.

Sex hay đụ cô bạn gái mới quen tới nỗi đái ra ngoài vì quá sướng.

Mở rộng →
Diễn viên: Miru Sakamichi
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay