#1 #2
218.8K 76 52

Dụ dỗ em nữ sinh vào khách sạn để chịch

Sumire Kamogawa là một học sinh chăm ngoan nứng lồn và biết nghe lời nhưng dạo gần đây thành tích học tập của cô bắt đầu xuống dốc và cô lo sợ điểm số của mình sẽ ảnh hưởng lớn đến việc lên lớp và học bạ của cô. Nàng đã nghĩ ra một ý tưởng vô cùng táo bạo để giúp mình lên lớp ổn thỏa đó là bán dâm cho thầy hiệu trưởng. Thấy emcó ý chí cầu tiến và chăm học hỏi nên thầy hiệu trưởng đã đồng ý và hứa sẽ nâng đỡ chỉ dạy riêng trong quá trình học tập để cô tiến bộ hơn.

Cô được thầy giáo mình đưa đến một căn nhà nghỉ gần trường và bắt đầu bài học đầu tiên. Thầy yêu cầu Sumire cởi quần lót và váy để có thể dễ dàng cho việc học hơn, thầy bắt đầu vén áo và xoa nắn cặp ngực, rờ vò hai đầu ti để làm cho em nứng rùng mình và khiến cô ra nhiều nước hơn để có thể dễ dàng đút càn thuận tiện cho việc học hôm nay. Thầy bắt đầu bú liếm vào vùng âm đạo của cô học trò nhỏ vé, tay thầy không ngừng chà vào hột lee khiến cô bị kích dục và lên cơn nứng, nước lồn của cô bắt đầu chảy ra lênh láng. Thầy bắt đầu yêu cầu em ngồi dậy và bú liếm cho con cu của mình được trơn nhớt, một con cu già và sần sùi đã bắt đầu rỉ nước cương lên chĩa thẳng vào cái lồn nhỏ bé.

Xem phim sex hay đụ em nữ sinh mông đẹp quá tròn trịa.

Con cu của thầy bắt đầu đâm vào cái lồn nhỏ bé khin khít và bắt đầu nhắp làm cô đau đớn vô cùng nhưng vô cùng sung sướng, thầy liên tục xoay người và vỗ mông, hắn bắt cô phải nhắp mạnh vào con cu của mình để tiếp kiệm sức lục giã vào lồn của cô. Thầy thực hiện rất nhiều tư thế và sau cùng xuất thẳng vào lồn. Em giờ đây đang lâng lâng và nằm trên vũng nước dịch từ lồn mình chảy ra. Khóa học này còn sẽ còn dài lắm và chắc chắn sẽ khiến em tăng mạnh điểm số để lên lớp.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay