#1 #2
266.5K 66 32

Đụ em hầu gái vú to siêu chuẩn múp

Một cô hầu gái xinh đẹp có bầu ngực căng tròn núng nính cùng với khuôn mặt cực kì dễ thương nên thu hút rất nhiều đồng dâm. Miyu clip sex hay Ono đang chăm sóc tình dục cho cậu chủ tại nhà. Hôm nay khi vừa mới đi làm về thì nàng đã quỳ dưới sàn nhà trước cửa nhà đợi anh đi làm về. Nhìn thấy cô trông thật sexy và quyến rũ như thế kia thì làm sao mà người đàn ông này có thể chịu đựng được.

Nàng còn khiêu dâm thế là bàn tay của anh chàng sờ vào bầu ngực bóp sướng cả tay nó mềm rồi to tròn núng nính. Ôm người con gái này từ phía sau rồi vừa bóp quả ngực rồi lại thò xuống dưới âm hộ sờ vào chiếc bướm của mình. Nhìn khuôn mặt của nàng trông thật dâm đãng hơi phê cần. Cô gái chổng mông lên anh ta chọc lấy ngón tay vào lỗ âm hộ của mình chọc ra chọc vào liên tục không ngừng khiến nàng rên rỉ nhẹ nhàng. Ngay sau đó đưa dương vật vào sâu bên trong lỗ âm hộ đang nứng này chịch nhau tơi tả cùng với em gái này. Những tiếng rên rỉ không ngừng kêu lên thật sung sướng cùng với tiếng chịch nhau phành phạch nghe thật đã tai. Sau một hồi vật vã cùng chịch nhau cậu chủ rút con cu ra khỏi lỗ âm hộ này rồi một dòng nước chảy ra.

Đưa nhau vào trong phòng tiếp tục ân ái cùng nhau. Nàng liếm từ đầu ti liếm xuống dưới con cu của người đàn ông này. Nàng sục lấy dương vật liên tục trong mồm rồi còn kẹp lấy dương vật vào khe ngực đẩy lên đẩy xuống như đang đụ nhau vậy. Tiếp đó người đàn ông làm cho cô hầu gái sung sướng bằng cách sờ vào bướm thọc nó liên tục rồi lắc lắc người không ngừng.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay