#1 #2
239.8K 162 45

Đụ em học sinh trên ga tàu điện ngầm chốn đông người

Phim sex đụ em học sinh tuổi teen quá dễ dàng để người ta lợi dụng. Trong một lần tan học về nhà, cô em sinh viên năm nhất đã lên một chuyến tàu điện ngầm để về nhà của mình. Đứng trong khoang cô vừa vui vẻ ngắm cảnh rồi lật sách ra đọc thả tâm hồn của mình vào những khung cảnh lãng mạn. Trong lúc đang vui vẻ ấy, cô chợt giật mình bởi một vật thể lạ nào đó chạm vào mông của mình. Dù gì làm tình xxx kiểu này cũng sẽ mang lại cho em nhiều cảm giác nên mới chấp nhận.

Cô quay người lại và chợt nhận ra vật thể lạ đó là bàn tay của một người đàn ông lạ mặt trên chuyến tàu. Ông ta sờ mó cặp mông của cô trong sự thèm thuồng dâm dục của mình, hết sờ lại chuyển sang nén bóp mông của cô làm cô cảm thấy rất khó chịu nhưng không phản kháng lại vì đây là nơi công cộng tránh làm ồn hết mức có thể. Ông luồn tay của mình vào trong chiếc quần lót xinh xắn của cô, vừa nén mông cô rồi lại luồn đến phía trước mà đẩy đẩy từng nhịp kích thích cảm giác nứng cho cô.

Phim đụ em học sinh JAV hay

Tiến đến ép sát người của ông chạm vào cô, ông luồn hai tay ra phía trước ngực của cô và bóp đầy mạnh bạo làm cô rên rỉ trong vô thức nhưng cũng kiềm chế lại âm thanh của mình. Xoăn lớp áo đồng phục của cô lên cao để lộ ra cặp ngực hồng hào to tròn, ông đưa mặt úp vào đó mà bú liếm ngon lành mặc cho đám đông vây quanh nhưng điều đó càng làm ông thích thú hơn nữa.

Ông luồng tay vào trong lồn cô và bắt đầu móc nơi rãnh lồn hồng hào rỉ nước bóng nhờn, khẽ vẫy lên hột le của cô làm cô giật lên từng nhịp. Ông móc con cu của mình ra rồi cạ vào rãnh lồn của cô em gái, khẽ cạ từng nhịp cho cô kích thích rồi đút hẳn vào chơi cô những nhịp điệu dập đầy kích thích.

Xem sex đụ em học sinh Nhật Bản cute dễ thương quá mức.

Mở rộng →
Diễn viên: Eimi Fukada
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay