#1 #2
282.5K 110 68

Đụ em nhân viên dâm lồn quá đã

Dịch vụ y tế tại nhà chưa bao giờ tận tình đến như vậy. Anri là một nhân viên y tá tại nhà, việc làm của cô là chắm sóc các bệnh nhân nam giới tại nhà riêng của họ. Hôm nay Anri vẫn làm việc như mọi ngày, dừng chân ở nhà của ông Tachibana 45 tuổi đang có nhu cầu khám châm giữa. Anri nhận thấy chân giữa của ông cần được chữa trị ngay nếu không kịp sẽ rất nguy hiểm tới tính mạng.
vẫn làm việc như mọi hôm cô bắt đầu cho ông hít lấy âm đạo của mình như một liều thuốc khai vị để chưa bệnh cương cứng chân giữa. Cô nhẹ nhàng nâng niu con cu đã cương cứng của ông trong tay và mút lấy mút để thật chuyên nghiệm, ak mà phải thôi đây là công việc của một y tá như cô phải làm hàng ngày mà nhỉ ^^.

Cô bắt đầu ưỡn lồn mình ra cho ông thoải mái bú liếm sờ soạng thậm chí là chà mạnh tay vào hột lee đã sưng lên của cô. Lồn cô bắt đầu mọng nước và bắt đầu rỉ ra những dòng dâm thủy. Cô bắt đầu ngồi lên con cu to dài cương cứng của ông và nhảy ngựa.

Cô làm việc thật chăm chỉ và mong muốn cho vị khách của mình mau khỏi bệnh đúng là một tấm lòng nhân hậu đâmng biết nghĩ cho bênh nhân ):

Con cu của ông ngày càng đục khoét mạnh hơn vào lồn của cô và làm cho cô sung sướng đến tột độ, cô rên rỉ thật nhiều và bắt đầu lâng lâng lên đỉnh. Ông rút con cu của mình ra sau nhiều giờ địt vào lồn của cô và đút vào miệng của cô mạnh bạo có lẽ đã sâu tới cuống họng. Ông bắn bàng họng cô 1 dòng tinh trùng béo ngậy làm cô ngây ngất và nuốt trọn lấy nó. Có lẽ dịch vụ y tế này cần được nhân rộng để các y ta có thể cứu được nhiều người !!!

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay