#1 #2
216.5K 58 34

Đụ gái 3x vú to rên hét quá mê man

Xem phim đụ gái 3x phê pha ngọt nước quá hấp dẫn xinh tươi. Quý bà thánh thiện trong một bộ trang phục anime vô cùng sang chảnh mang lại cảm giác rất quý tộc và đẹp đẽ. Tuy đã có dấu hiệu tuổi tác trên khuôn mặt nhưng vẫn toát lên thần thái của một quý cô sang chảnh quý phái cùng khuôn mặt hiền hòa cũng không kém phần dâm đãng của mình.

Cô kéo cửa đi vào căn phòng của cậu cháu trai đang ngồi thư thái thư giãn đầu óc trong căn phòng gỗ nhỏ kia, tiến lại sát bên cạnh cậu và đẩy cậu đứng dậy, hít hà lấy mùi hương từ cơ thể của cậu và hương thơm kỳ lạ từ nách của đứa cháu của mình. Cởi nút áo sơ mi ra và nhìn ngắm đầu ti bé nhỏ đó, cô đưa lưỡi mình rà soát lên nó và đánh qua lại làm người cháu khẽ run người bần bật vì cảm giác mới lạ cùng sự kích thích nhỏ lên vùng nhạy cảm của mình.

Sex không che đụ tập thể

Cô hấp tấp cởi văng chiếc áo sơ mi của cậu rồi cởi luôn lớp quần tây chắn đường đó ra, trước mắt cô giờ đây là một con cặc cương cứng chỉa thẳng vào mặt cô. Quả thực, cặc của tuổi trẻ trông thật đẹp đẽ và ngon ngọt, nó hồng hào cùng hương vị tỏa ra mùi của trai trẻ tràn đầy sinh lực và xung mãn. Cô đưa hai cặp vú của mình lại và kẹp lấy con cu đó thụt nó ra vào cho cậu thêm sung sướng.

Đẩy cậu đứng dạng háng ra, cô tiến đến nơi hậu môn của cậu và đưa lưỡi liếm lấy lỗ đít của cậu ngon lành rồi lại quay về bú lấy con cu đang giật lên từng hồi chờ đợi cô liếm lấy nó. Vừa bú vừa dùng tay sục lên xuống nhanh chậm từng hồi và nhìn cậu với ánh mắt sắc bén vô cùng háo hức. Cậu từ đầu đến cuối rơi vào sex au my thế bị động nên chỉ đứng đó rên rỉ và tận hưởng mà thôi.

Sex hay đụ gái 3x vú to rên la quá mê man phê gần chết đi được luôn.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay