#1 #2
437.7K 131 62

Đụ gái JAV rên rỉ dâm dục hét khắp phòng

Phim jav ko che đụ gái với cái lồn sắc nét cho anh em. Ngắm nhìn cô em chân dài mơn mởn qua một hồi, hương thơm từ cơ thể cô tỏa ra thật nồng nàn và dễ chịu làm anh cảm thấy phấn khởi hơn hẳn. Anh và cô nhìn nhau nở nụ cười đầm ấm ngầm hiểu ý của nhau, anh dắt cô đi đến chiếc ghế sofa đỏ và đẩy cô ngồi xuống, vòng ra phía sau lưng cô, đặt một nụ hôn bất ngờ nơi gáy làm cô khẽ rên lên vì bất ngờ.

Cô nhắm mắt tận hưởng còn anh thì vòng tay ra phía trước và nhào nặn cặp vú to tròn căng mọng trong lớp áo mỏng manh kia rồi xoăn lớp áo kia lên, ngắm nhìn cặp vú của cô em người yêu ngọt nước, cúi đầu xuống và mút lấy đầu ti to hồng làm cô ưỡn cả ngực ra vì sướng. Mút chán chê, anh đưa tay xuống cởi bỏ chiếc quần lót nhỏ xinh, thò tay vào và mơn trớn rãnh lồn và đút tay vào ngoáy từng ngón một.

Sex đụ gái JAV không che phê đúng chuẩn

Lồn cô cưỡng lên, mu lồn cũng nhô lên theo nhịp đút tay đó, nhịp ngoáy dần mạnh hơn đến mức cô la lớn vì quá sướng đến nước dâm thủy chảy ra ướt cả tay của anh. Rút tay ra, anh đưa vào miệng mút sạch đi lớp nước vướng ở tay của mình và đưa miệng và mút lồn cô, tay của anh bỏ vào miệng cho cô mút và rên rỉ theo nhịp bú của anh.

Chán chê, anh dạng hai chân cô lên, đưa đầu cu vào đập nơi mép lồn thành từng tiếng bạch bạch. Cô chờ đợi con cu của anh thì anh càng kéo dài thời gian cho cô không nhẫn nại được nữa mà vội cầm lấy con cu anh đút thẳng vào lồn của mình. Nhấp đầy mạnh bạo đến lút cán con cu vào cái lồn ửng đỏ rỉ nước sung sướng, anh làm cô sướng như chết đi sống lại, kỹ năng của anh cùng cách làm tình ân cần nhưng không kém phần dồn dập lúc đỉnh điểm là điều làm cô cảm thấy yêu ở anh nhất.

Sex đụ gái JAV không che rên rỉ khắp cả căn phòng thật là hot biết mấy luôn. Nói chung từ đây ta có thể thấy được khắp chốn đây là thứ cần thiết phê nhất rồi.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay