#1 #2
290.9K 74 37

Đụ gái Nhật cạnh nhà bên phê khôn xiết

Sex không che đụ gái Nhật với cái áo vú lúc nào cũng không mặc. Trong một hôm đi đổ rác và vô tình gặp nhau nơi đổ rác, vì rác vương vấn ra ngoài rất nhiều mà cô hàng xóm phải cúi người xuống để thu dọn mà vô tình để lộ ra cặp vú to tròn không được che chắn bởi áo lót bên trong. Anh nhìn mãi vào cặp vú đó mà không rời mắt đi một giây phút nào, nó cứ nảy tưng tưng lên làm anh nuốt nước bọt trong thèm thuồng.

Ngày hôm sau, anh sang nhà của cô và tặng cho cô một ít quà gọi là tình nghĩa hàng xóm láng giềng. Cô mời anh vào nhà chơi, đem bia đến mời anh như lời cảm ơn cho món quà mà anh đã tặng cô, rót hai ly bia đầy và ngồi lại cụng bia uống trò chuyện tâm sự vui vẻ với nhau. Anh cứ bị cặp vú đó làm cho mê mẩn nên cứ nhìn vào nó không thôi, chiếc áo xẻ ngực quá lớn nên khi cô chỉ cần cúi người xuống thấp lại để lộ ra cặp vú to tròn.

Sex đụ gái Nhật cạnh nhà bên quá kích thích luôn

Cô tiến đến bên cạnh anh, sờ soạng và bắt đầu đưa môi tiến đến hôn lấy anh nhưng anh có vẻ từ chối lưỡng lự đẩy cô ra. Nhưng một hồi không thể cưỡng lại mà môi của cô và anh dính lấy nhau lúc nào không hay biết, đẩy anh nằm bệt ra ghế sofa rồi hôn anh đầy táo bạo vừa mơn trớn cơ thể cường tráng đó. Cô vạch áo của anh ra và liếm lấy quả ngực to của anh, rồi xuống dần nơi có con cu ngự trị.

Cô cởi phăng chiếc quần khó ưa kia ra, chụp lấy con cu to tròn căng ửng đỏ rồi mút liếm ngon lành, thị tẩm anh chán chê, cô cũng cởi bỏ đi quần áo trên người mình ra sex hd và đưa cặp vú lại cho anh bú liếm. Anh sướng tê dại cả người khi chạm vào cơ thể ngon ngọt của cô, một cô em hàng xóm đầy dâm đãng mà đó giờ anh luôn nghĩ là thơ ngây hiền diệu nết na.

Phim sex đụ gái Nhật nhà cạnh bên phê quá chừng luôn rồi.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay