#1 #2
163.2K 44 24

Đụ gái xinh chân dài sung sướng tột độ

Cô em gái xinh tươi mướt mát trong phim xnxx này cùng với một chiếc váy ngắn gợi cảm được anh thuê về để thỏa mãn cơn hứng thú tình dục của mình. Trông cô thật vừa miệng và ngon lành làm anh cảm thấy nứng hơn bao giờ hết, cô vừa nhìn anh vừa ưỡn ẹo nở nụ cười đầy mê hoặc thu hút anh không thể rời mắt đi được. Anh tiến đến cạnh cô, lè lưỡi của mình ra, cô nhanh chóng tiến đến và ngoạm lấy lưỡi của anh, cả hai người dính chặt môi với nhau và chìm đắm trong những nụ hôn ngọt ngào đầy lãng mạn.

Cô lân la từ miệng của anh rồi dần xuống nơi ngực của anh mà liếm lấy hai đầu ti đen to đó, lại quay lên miệng anh, nhả một ngụm nước bọt vào miệng của anh và bắt đầu những nụ hôn ướt ướt hơn. Nàng cứ mút lấy đầu lưỡi của anh rồi ngậm lấy nó thèm thuồng không rời bỏ và anh cũng ngậm chặt đầu lưỡi của cô mà liếm láp không ngừng.

Xem sex đụ gái xinh chân dài hay Nhật Bản

Vừa hôn cô vừa thò tay vào trong đũng quần sịp của anh mà bóp lấy con cu cứng ngắc từ thuở nào đó, đỡ anh nằm dạng chân lên trời cô vừa sục vừa xoa xoa lấy hậu môn của anh rồi quay xuống liếm liếm nó tạo một cảm giác hưng phấn đầy mới lạ cho anh.

Xong rồi em tiến lên nơi mặt của anh, ụp quả ngực to tròn căng mọng của mình vào cho anh tận hưởng, anh chìm đắm trong sự ngọt ngào và hương thơm từ da thịt của cô tỏa ra, hương vị làm anh phê và nứng đến tột cùng. Vừa hôn vừa xoa lấy cặp mông căng tròn vừa đánh yêu vào nó làm cho cô điên loạn vì sướng.

Nàng chìa lồn của mình nơi có hột le đang nứng lên cho anh thỏa sức vét, anh ngậm lấy nó rồi mút theo nhịp đẩy đưa của cô, sự dâm dục của cô làm cho anh nhanh đạt đến đỉnh sung sướng. Cả hai quấn chặt lấy nhau không rời.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay