#1 #2
133.4K 99 24

Đụ lồn gái Eimi Fukada xinh đẹp phê từ từ

Sex phim địt lồn con gái phê pha gần chết mọi thứ. Vào sáng sớm tinh mai khi anh đang còn say giấc thì em người yêu đã sửa soạn đồ đến trường rồi tiến đến ngồi bên cạnh ngắm nhìn anh một lượt, trông anh thật đáng yêu và đẹp trai. Cô vừa ngắm vừa mỉm cười thật tươi rồi lấy tay vuốt mặt người bạn trai của mình.

Bỗng chợt anh giật mình tỉnh giấc rồi nhìn cô mơ màng trong cơn ngáy ngủ, cô mỉm cười rồi chào anh đi đến trường, trong lòng anh có chút bồi hồi suy nghĩ lúc mình ngủ thì cô đã làm những hành động như thế nào. Lúc tối khi tan ca về nhà thấy cô nằm sẵn ở phòng, trên người cô diện bộ đồ còn chưa thay lúc sáng, chiếc váy ngắn để lộ ra lớp quần lót làm anh rạo rực.

Phim xxx đụ vào lồn gái cute xinh đẹp

Anh tiến đến bên cạnh cô, nằm xuống bên cạnh rồi đưa tay đặt lên bờ mông to tròn đó. Cô quay người lại mỉm cười, nắm lấy tay anh còn chút e ngại mà đưa thẳng nó vào trong háng của mình. Được đà, anh bắt đầu xoa xoa nơi quần lót, cô cũng rên rỉ theo cử chỉ tay sờ soạng đó của anh. Cả hai quấn lấy nhau, anh ôm cô vừa hít lấy mùi cơ thể của cô. Đỡ cô ngồi dậy đi tắm rửa xong xuôi, bây giờ cả hai trong trạng thái sẵn sàng cho một cuộc làm tình sung mãn.

Đẩy nhau xuống giường và nằm chồng lên nhau, anh trìu mến vuốt mặt của cô vừa đặt lên môi cô một nụ hôn yêu thương mặn nồng. Con cu cương đỏ của anh giờ đang đè lên cái lồn cũng đang nứng của cô mà cạ cạ lên đó làm cô khó chịu không thể tả. Hiểu ý của cô, anh đỡ một chân cô lên cao và đút con cu của mình nhấp từng nhịp nhẹ nhàng cho cô dần quen rồi dập từng nhịp mạnh bạo đưa cô lên đỉnh sung sướng. Họ làm tình với nhiều tư thế khác nhau, cho cô trải nghiệm hết mọi kỹ năng của anh làm cô sướng điên cả người, anh cũng lên đỉnh điểm mà bắn tinh trùng đến tràn ra mép lồn của cô nhỏ từng giọt dài vương vấn xuống ga giường trắng tinh.

Sex đụ lồn gái với nhiều kiểu kích thích nhất. Em rất xinh và ngây thơ nên ai cũng muốn trải nghiệm một lần lên giường với em hết.

Mở rộng →
Diễn viên: Eimi Fukada
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay