#1 #2
835.8K 268 146

Đụ mẹ kế vú to gần bằng tuổi không che

Người mẹ kế sống cùng cậu con trai của vợ cũ trong cùng một gia đình, khoảng cách tuổi tác giữa hai người không quá lớn vì người cha của cậu cưới cô vợ trẻ này. Sống trong cùng một nhà, sự thèm thuồng của người mẹ về cậu con trai riêng này rất lớn nên cô luôn mong muốn được một lần được làm tình cùng cậu. Và rồi mọi chuyện cũng đến, họ quấn lấy nhau nơi phòng riêng, trao cho nhau nụ hôn ướt át đầy mềm mại. Một cô gái xinh japan như em đây thì chuyện gì cũng có thể làm hết.

Phim sex đụ mẹ kế không che vú to quá sức sống kích dục lên các thứ.

Cô mút lấy môi của cậu con trai không rời, hai người nhắm mắt tận hưởng khoảnh khắc lãng mạn này. Dần dà cô chuyển dần xuống ngực của cậu, xoăn chiếc áo đen chật chội lên, cô liếm lấy hai đầu ti của cậu và liếm láp khắp người của cậu con trai. Liếm đến nơi có một cục to độn lên nơi đũng quần, cô cởi vội chiếc quần jeans đen và chụp vội lấy con cu cậu mà bú ngon lành.

Phim sex đụ mẹ kế vú to dâm phải biết luôn

Cậu con trai vì quá sướng mà rên rỉ lên từng tiếng đầy nhỏ nhẹ, người mẹ phối hợp cùng cậu một cách đầy ăn ý khi biết đâu là nơi sung sướng lên đỉnh của cậu. Chán chê, cô đẩy cậu về chiếc giường, trao cho cậu một nụ hôn nồng nàn và đẩy cậu ngồi dậy để thưởng thức mình. Cậu con trai ngước dậy và chồm đến cặp vú của cô và bú như một đứa trẻ khát sữa mẹ.

Anh vừa bú vừa xoa nén nó làm cô rên lên từng tiếng đứt hơi nhỏ, dần đẩy miệng của mình đi đến nơi đũng quần đã ướt át vì sướng, cậu liếm nhẹ lên rãnh lồn rồi bắt đầu nút nó một cách đầy mạnh bạo. Cả hai quấn lấy nhau không rời, sự dâm đãng loạn luân của hai mẹ con làm cho cuộc tình đẩy lên cao trào hơn.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay