#1 #2
128.4K 30 19

Đụ người mẫu JAV xinh đẹp chân dài Runa Hinata

Xem sex đụ gái xinh với cặp chân dài quá thích thú. Cô em người mẫu gợi cảm sau khi chụp xong bộ ảnh của mình, được diện trên người bộ trang phục lõa thể nên cô càng có hưng phấn hơn với anh chụp ảnh ngon trai này. Cô vội tiến đến bên cạnh anh, kéo quần của anh xuống, giờ đây anh chỉ còn mỗi chiếc quần sịp trơ trọi. Anh lấy tay che con cu của mình lại nhưng được sự năn nỉ của cô nên dần anh cũng bỏ tay ra để cô được phục vụ anh.

Cô nhanh chóng cởi bỏ nốt chiếc quần sịp kia, ngậm ngay lấy con cu còn chưa cương cứng lên của anh rồi bú nó ngon lành đến lúc nó cương cứng đỏ hỏn cả lên. Cô ngồi xuống, banh hai chân của mình ra và dùng tay xoa xoa nơi rãnh lồn của mình vừa rên rỉ mời gọi anh, vừa xoa lồn vừa dùng tay để sờ vú của cô. Ngồi đó rên rỉ một hồi thì anh cũng không chịu được mà đến bên cạnh cô, khẽ đặt một nụ hôn lên cặp vú to tròn của cô rồi nút lấy nó bú ngon lành.

Phim sex đụ người mẫu JAV không che hay

Tay của anh thì lân lê khắp người của cô rồi dừng lại nơi rãnh lồn đang rỉ nước đó mà móc một cách mạnh bạo. Dùng hai đầu ngón tay ngoáy sâu vào lồn làm cô la lên vài tiếng vì sướng, đẩy cô đứng tựa vào góc tường, anh quay ra phía sau cô, vừa hôn lên lưng cô vừa đưa tay vào lồn cô móc lấy từng hồi mạnh bạo và dồn đẩy, cô cứ ưỡn lên theo từng nhịp móc của anh.

Sex đụ người mẫu chân dài Nhật Bản với cặp giò phải nói là quá hưng phấn thích thú các kiểu. Em là những gì gọi là sống động nhất luôn ấy chứ.

Chán chê, anh dần đưa con cu của anh tiến vào lồn của cô và nhấp từng nhịp đầu tiên cho cô quen dần với kích cỡ của con cu. Sau khi cô đã quen hơn, anh nhấp những nhịp mạnh dần hơn, đỡ cho cô ngồi dậy, anh cắm thẳng con cu của anh vào lồn cô và cho cô nhún nhảy trên con cu đó. Sự dồn dập của cô làm anh nhanh chóng đạt đến khoái cảm mà bắn tinh vùng đầy nơi lồn cô chảy ra nhơ nháp đầy trên chiếc ga giường trắng tinh tươm.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay