#1 #2
293.7K 87 55

Đụ nhau tập thể với cô giáo trẻ trung thích nứng

Ryoka Kuninakal là một cô giáo tại trường trung học thuộc tỉnh Tokyo, hôm nay cô được phân công dạy học kèm cho ba học sinh của mình tại nhà riêng. Ba cậu học trò rất quậy phá và luôn làm những trò quấy rối đặc biệt là với các bạn nữ, họ đã vô tình tìm thấy hình ảnh khỏa thân của nàng khi đến nhà của cô và bắt đầu nghĩ ra những ý nghĩ đen tối với người giáo viên của mình.

Phim sex đụ nhau tập thể với cô giáo hấp dẫn, những cậu trai đó đã lên kế hoạch để được nếm thử cái lồn vếu đó từ đâu rồi.

Những cậu học sinh hư hỏng bắt đầu đe dọa cô giáo của mình nếu không nghe lời của họ thì những hình ảnh nóng bỏng của cô sẽ bị lộ ra ngoài cho mọi người trong trường xem. Cô nàng rất lo sợ điều đó xảy ra nên đã phải nghe lời những học sinh của mình, cô phải ngồi im mặc cho những học sinh của mình thoải mái sàm sỡ, bóp và nhào nặn cặp ngực to tròn của cô qua hai lớp áo. Bọn chúng bắt đầu mạnh tay hơn làm cho em đau đớn nhưng không thể chống cự lại. Chúng bắt đầu lột sạch đồ của cô và chụp lại những hình ảnh xấu hổ trần truồng của cô, cô bắt đầu phải quỳ xuống và bú cu cho những học sinh của mình.

Ba con cu to dài cương cứng đang chĩa thằng vào lồn ẩm ướt của em và thay nhau đục khoét vào trong đó. Chúng vừa chơi lồn cô vừa đè cô là lấy tay sục cuu và miệng bú cu cho chúng liên tục, cô không được phép nghỉ ngơi cũng như từ chối. Những học sinh quậy phá bắt đầu chịch và hành hạ cô trong nhiều giờ liên chúng không quên chụp lại những bức ảnh đã làm nhục cô để đe dọa cô những ngày sau này. Từ bây giờ nàng sẽ trở thành nô lệ của ba cậu học sinh kia và phải phục tùng như một con điếm không hơn không kém.

Mở rộng →
Diễn viên: Ryoka Kuninaka
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay