#1 #2
186.7K 48 38

Đụ tập thể cô giáo ngực to khủng Momoka Ogawa

Một cảnh XXX đụ tập thể cô giáo ngực to trìu mến múp máp đây. Làm việc ở đây bấy lâu nay nhưng Momoka Ogawa không hề biết rằng những chàng nam sinh trong ngôi trường này đã bắt đầu để ý đến mình. Ban đầu nàng chỉ nghĩ rằng tình cảm mà họ dành cho mình hoặc là nhất thời của sự phát triển tuổi mới lớn, hoặc cũng có thể là họ dành cho nàng tình cảm đặc biệt giữa giáo viên và học trò thế thôi. Nhưng khi nàng thấy được những ánh mắt đặc biệt mà những chàng nam sinh đó dành cho mình, cô ấy mới chợt nhận ra rằng tình yêu mà bọn họ dành cho mình có thể nói là khá mãnh liệt.

Sex Nhật đụ tập thể cô giáo ngực to khủng bự

Hôm ấy sau khi kết thúc những buổi dạy học ở trường, nàng định sẽ soạn xong giáo án rồi ra về, thế nhưng khi đang làm việc thì có hai tên nam sinh xuất hiện và muốn nàng đi cùng bọn chúng đến văn phòng làm việc của hiệu trưởng. Điều này thực ra cũng khá bình thường vì nàng cũng từng giúp cho hiệu trưởng xử lý nhiều trường hợp học sinh quậy phá khi ông ta không có mặt ở đây. Tưởng đâu lần này cũng thế nên nàng mới đi theo chúng tới căn phòng đó. Nhưng đâu ngờ, lần này lại khác hoàn toàn so với trước đây.

Khi đã dụ được ả giáo viên xinh đẹp đó vào cái bẫy của mình thì bọn chúng bắt đầu sex au my dọa nạt ép nàng phải phục vụ tình dục cho cả hai đứa nó. Điều này thực sự là một tin khá sốc đối với một người giáo viên như nàng. Nhưng thấy sự quả quyết của chúng thì nàng chỉ còn cách làm theo mà không dám chống trả vì sợ rằng bản thân mình sẽ gặp phải nguy hiểm nếu như chống cự lại những tên nam sinh mới lớn như chúng. Bọn nó thật sự là những tên quá hung hăng.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay