6K 32 1

Dùng đồ chơi kích dục lồn em

Hinata Tachibana là một cô nàng xinh đẹp đang mặc chiếc áo 2 dây thật là quyến rũ. Người đàn ông dùng đồ chơi kích dục để làm cho nàng say mê. Mới đầu là đồ chơi hạt đồ đặt ở 2 đầu ti làm cho nàng nứng dần lên. Dần dần cho nó xuống dưới âm hộ nhét vào sâu bên trong lỗ âm hộ cho nó rung rung không ngừng. Cô nàng chổng mông lên chàng trai tiếp tục dùng món đồ chơi khác chọc vào lỗ âm hộ của mình như đang chịch nhau vậy. Vẫn chưa dừng lại vẫn tiếp tục các món đồ chơi kích dục khác nhau đặt vào hột le của nàng khiến nó rung rung liên tục đưa em lên đỉnh của sự sung sướng.

Chuyển sang cảnh nàng ngồi trên 1 chiếc phao ở bể bể cùng với 2 gã ấy. Họ cùng nhau ân ái tình dục cùng với cô em bằng những cái bóp ngực hay là dùng ngón tay móc vào lồn liên tục khiến cho cô sung sướng rên rỉ không ngừng. Anh chàng còn cúi đầu vào bú lấy chiếc bướm thật ngon lành làm cho nàng lê phê sung sướng. Một lúc sau thì chàng trai ngồi lên thành bể bơi cô gái này cúi đầu vào bú lấy con cu của người đàn ông liên tiếp trong mồm. Còn ở đằng sau thì người đàn ông cầm con cu cọ cọ vào quả mông của mình.

Lên hẳn sàn thì em cùng lúc bú lấy 2 con chim cho nó cương dần lên. Đôi bàn tay của cô gái này sục lấy dương vật còn lại cho nó thêm phần sướng cương cứng lên. Nàng chổng mông lên để người đàn ông đút con cu vào sâu bên trong lỗ âm hộ đang nứng này chịch nhau tơi tả cùng với em. Nhìn em ta sung sướng rên rỉ không ngừng. Ở phía trước em đang cùng lúc bú lấy con cu.

Dùng đồ chơi kích dục lồn em

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay