#1 #2
13.5K 9 2

Dùng đôi chân khiến bạn tình xuất tinh

Anh người yêu đang liếm lấy đôi chân của Riko Hidaka. Nàng ta đang trần truồng với làn da trắng nõn nà. Anh chàng vẫn liếm còn lại với em, còn chân kia nàng xoa vào con cu nhẹ nhàng. Kéo chân lại nàng dùng chân xoa lấy dương vật chàng này. Một cái mân mê con cu còn lại xoa lấy 2 hòn cà ở phía dưới. Em gái này lại thò chân lên để xoa đều lấy núm vú của chàng rồi lại quay lại sóc lọ con cu như bàn tay đang sóc lọ vậy. Hai người ngồi đối diện nhau nhìn cô gái xinh đẹp mân mê dương vật làm cho người bạn trai sung sướng ròi rên lên không ngừng.

Bàn chân trắng trẻo lại đẩy lên mân mê đầu ti anh và nhanh chóng quay qua quay bằng chân cặc của chàng. Cô kẹp lấy con cu vào khe ngón tay cũng vuốt vuốt lấy con chim cho nó sung sướng. Người đàn ông thấy nứng cặc quá rồi đứng dậy cho cu vào khe đùi và bụng đẩy lên đẩy xuống như đang chịch nhau vậy. Anh cọ cọ cặc vào da thịt em rồi rên lên không ngừng. Người đàn ông này đang cho dương vật vào người của em gái cọ cọ đẩy lên đẩy xuống như đang đụ nhau vậy. Tay của anh chàng cầm vào cổ rồi đẩy ra đẩy vào cho con cặc lên đỉnh.

Quay trở về ban đầu nàng vẫn tiếp tục dùng thần thánh của mình xoa đều lấy dương vật của anh chàng này. Người đàn ông lại nứng cặc quá rồi kẹp cu vào giữa khe cứ đẩy liên tục và đứng đó rên rỉ. Cuối cùng anh chàng cầm cái chim sóc lọ bằng đôi tay của mình cho cu xuất tinh bắn đầy ra bên ngoài. Để abnh cái lồn ra cho em đụ cực tuyệt vời đến chẳng thể nào ngừng nỗi.

Dùng đôi chân khiến bạn tình xuất tinh

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay