#1 #2
227.3K 248 95

Được 2 em gái bú cu trong nhà tắm phê gì đâu

Hai cô em gái xinh tươi dâm đãng đến phòng tắm công cộng và gặp được một anh trai đang tắm trong phòng, hai cô liền nảy ý xin được phục vụ anh trai ngon cơm này. Đi đến chào hỏi vào chèo kéo anh đến một nơi riêng tư ít người qua lại, hai cô bắt đầu mơn trớn anh, sờ soạng khắp người trước khi lột phăng đi lớp đồ bắt đầu tắm táp cho anh trai.

Anh có vẻ vẫn còn ngại ngùng nên lấy tay che con cu của mình lại nhưng vì hai cô em gái quá xinh tươi mơn mởn nên anh cũng không thể cưỡng lại mà dần bỏ tay ra để được hai em phục vụ tận tình chu đáo. Một cô vừa nút lưỡi vừa ôm lấy đầu anh, cô còn lại thì vừa sờ hai hòn dái vừa bú cu anh một cách ngon lành. Họ vừa bú vừa xoay chuyển vị trí cho nhau, hết cô này bú cu lại đến cô kia nút vú anh, thỉnh thoảng lại cúi xuống để liếm lấy cặp dái tròn vo dưới cu anh.

Sex đụ tập thể với 2 em gái bú cu không che hấp dẫn

Họ cũng bắt đầu lột bỏ bộ váy trên người xuống để lại thân hình trần truồng như nhộng cùng cặp vú to tròn hồng hào. Anh bắt đầu úp mặt vào cặp vú đó mà mút lấy ngon lành, chán chê lại đẩy một em xuống vùi đầu vào lồn của em mà mút liếm lấy cái rãnh lồn đang sưng tấy lên vì cơn nứng.

Họ xoay chuyển với nhau đến chán chê, anh bắt đầu đẩy một cô nằm xuống và đẩy cu mình vào lồn của cô mà nhấp lấy nhấp để, mông của cô nảy lên theo từng nhịp nhấp của anh, thi thoảng anh lại tét vào mông của cô một cách mạnh bạo. Hai cô bị anh chơi mạnh bạo vừa rên rỉ vừa chờ để đến lượt mình được đút con cu đó vào lồn mà nhấp lấy nhấp để, cả ba phim sex au my hòa quyện vào nhau trong sung sướng.

Sex gái bú cu phê pha phập quá chất ngất các thể loại hết luôn.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay