#1 #2
177.8K 67 38

Được bạn trai thủ dâm lồn cho thật đã

Mika Takagi thật sự cả thấy khá thoải mái với cách kích thích của bạn trai mình, thay vì dùng đồ chơi tình dục như mọi ngày thì hôm nay anh ấy dùng một cây cọ trang điểm và kích thích vào cái lồn của bạn gái mình bằng những sợi lông bên trên đó. Thực sự thì cảm giác này quá mới mẻ và nó còn kích thích hơn cả khi nàng dùng những món đồ chơi tình dục kia. Nó nhẹ nhàng nhưng mang đến cho nàng một cảm giác vô cùng mãnh liệt, cảm những từng sợi lông trên cái mu lồn của mình, nàng như chẳng thể nào kiềm chế được sự sung sướng của bản thân mình nữa.

Cô bất giác rên lên một vài tiếng không tự chủ vì bản thân đã đạt được sự khoái cảm tuyệt đối. Không để bạn gái của mình bị chai lì cảm xúc, anh nhanh chóng thay đổi món đồ chơi tình dục khác, lần này là một chiếc máy rung đặt lên trên hột le bạn gái mình.

Sex gái lồn đẹp rạo rực đủ mọi tư thế.

Phim XXX cô bạn gái được trai thủ dâm lồn

Bình thường khi được người yêu xoa nhẹ lên hột le nàng đã cảm thấy quá tuyệt vời rồi, hôm nay còn được cảm nhận độ rung lắc nhờ chiếc máy đó khiến cho cô chỉ còn có thể xả hết tất cả dâm thủy trong lồn mình ra ngay lập tức.

Trong cả cuộc đời của nàng chưa lần nào cô lại được sung sướng như thế này, anh ấy cho nàng một điều rất tuyệt vời và thậm chí cô còn không muốn làm tình nữa, bản thân nàng bây giờ chỉ muốn được thủ dâm bằng những cách đặc biệt của anh người yêu mình mà thôi. Nó quả thực là những điều khá hay ho mà từ trước đến giờ cô không nhận ra là nó khá tuyệt vời như vậy. Trước đây khi tự thủ dâm rất nhiều lần nhưng chưa lần nào cô được sung sướng như vậy.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay