#1 #2
192.6K 71 29

Đút cặc vào lồn con dâu quá đã

Xem phim sex 3x đụ phập nhau phê quá mức. Hẹn gặp nhau trong phòng riêng, lần này cô muốn xác nhận mối quan hệ với chính người bố chồng của mình. Ngoài việc bản thân có một danh phận chính thức hợp pháp dưới tòa án là làm vợ của người đàn ông khác nhưng nàng lựa chọn ngoại tình. Nói đúng hơn hết cảm giác tình dục với người đầu ấp tay gối của cô không thỏa mãn được đầy đủ. Nhưng tình cảm là điều khó đoán, khi mối lương duyên với bố chồng tự dưng dược se kết lại. Sợi tơ hồng đã nối cả hai người đến với nhau.

Cô nàng chả hiểu ra sao nhưng mỗi khi làm tình với ông là thân thể đó của em gái trắng trẻo này lại phê pha tựa như chơi liều thuốc nghiện cực mạnh. Khi cơn thèm thuốc đã đến, đợi lão đến gặp ả trong phòng ngủ. Ôi chao bờ ngực tuyệt phẩm này vẫn luôn hoàn hảo kể từ lần đầu tiên nhìn thấy. Hắn đưa tay của mình xuống xoa đầu nhũ ở ngoài áo của cô, dần dần áp miệng vào đó mà thổi hơi nóng đến rợn cả da gà dể kích thích hết cỡ.

Bố chồng loạn luân địt lôn fcon dâu quá đã

Nàng cũng đâu phải nữ thần sắt đá gì mà không cảm thấy đâu, ngược lại những đầu nhũ đó như nhận biết được sự quen thuộc của cái lưỡi dâm dê kia. Nó cứ thể nổi cứng cả đầu lên, làm cô ướt nước mắt vì hưng phấn đang lan tỏa cả cơ thể nuột nà này. Mọi thứ đều như thuận theo ý của ông già cho đến khi cái quần bên ngoài được cởi xuống.

Con cặc của lão ta như muốn đâm thủng vòm họng của nàng để khiến cô phải phục tùng tuân lệnh đến mức không có quyền chối từ. Hắn cứ thúc con cặc đó thật chặt vào cái miệng kia để mà thảo mãn bản thân mình. Ngoài việc mở rộng miệng để đón nhận nó thì ả không còn lựa chọn nào khác.

Mở rộng →
Diễn viên: Rika Omi
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay