#1 #2
390.9K 285 79

Em gái bị đụ tập thể vì thằng anh trai vô dụng

Bản thân là một chàng trai cao to khỏe mạnh nhưng anh trai của Shion Yumi lại khá nhút nhát, anh ấy luôn đứng ra chịu trận cho đám bạn học thỏa sức ức hiếp mà không dám đánh trả. Bản thân nàng là em gái mà phải nhiều lần đứng ra can ngăn bọn chúng để cứu anh mình. Về nhà thoa thuốc lên vết thương cho anh trai của mình, bản thân cô thực sự cảm thấy rất tức giận vì sự hung tàn của đám con trai cá biệt trong trường đó.

Hôm sau nàng quyết định gặp riêng bọn chúng để thương lượng được làm gì đó để có thể dừng lại hành động bạo lực của chúng đối với anh trai của mình. Chúng vốn là những tên học sinh cá biệt nên có rất nhiều trò tiêu khiển biến thái không ai nghĩ ra. Ban đầu thì bọn chúng bắt nàng phải cởi bỏ quần áo trên người ra để từng người trong bọn chúng có thể chiêm ngưỡng được vẻ đẹp ấy trên cơ thể của nàng. Nhưng khi cô vừa cởi đồ ra thì chúng bắt đầu bắt giữ nàng lại và kéo anh trai cô đến đây.

Sex hay hiếp dâm gái xinh

Phim sex javhd đứa em gái phim set bị đụ chịch tập thể vì thằng anh trai quá vô dụng.

Thực ra điều mà chúng muốn không phải cưỡng hiếp cô gái này mà muốn nhìn hai anh em họ loạn luân với nhau ngay tại đây. Vốn là một chàng trai khù khờ nhút nhát, anh trai nàng chỉ có thể làm theo lời bọn chúng mà không dám cãi lời. Chúng bắt anh phải nhìn vào cái lồn ngọt nước và cặp vú to lớn của em gái mình rồi móc con cặc ra thủ dâm đến khi nào thỏa mãn thì bọn chúng mới buông tha cho cả hai anh em họ. Thật sự rất tức giận nhưng nàng biết phải làm sao khi đang bị chúng giữ chặt như thế này, gã anh trai vô dụng thì chỉ biết làm theo chứ cũng chẳng được tích sự gì.

Mở rộng →
Diễn viên: Shion Yumi
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay