#1 #2
81K 34 17

Em gái bú cặc ngoài thiên nhiên

Một cô nàng xinh đẹp đang đổ rất nhiều dầu bóng lên ngực và mông của mình rồi bóp rất đều. Nhìn quả mông to tròn này mà núng nính bóng nhẫy lên. Cô gái đứng dưới bể bơi nghịch cùng với nước rất vui vẻ thì anh người yêu xuất hiện từ phía sau làm cho nàng bất ngờ. Ôm lấy người của nàng rồi móc lấy chiếc bướm và bú lấy bầu ngực căng tròn làm cho nàng sung sướng ở bên ngoài. Nhân lúc anh đi thay quần áo trần truồng thì nàng tự thủ dâm cho sung sướng.

Phim Mỹ em gái bú cặc ngoài thiên nhiên

Sau đó chàng trai ngồi ở hồ bơi còn cô nàng đứng dưới hồ bơi mút lấy con chim to bự của anh người yêu. Nàng cầm lấy dương vật sục liên tục vào trong mồm rồi bú lấy nó chùn chụt trong mồm thật là ngon lành. Lắc lắc lấy dương vật rồi liếm tới tấp lấy 2 hòn cà ở phía dưới khiến cho anh chàng này say mê. Nhìn em gái này mút lấy con chim trông thật chuyên nghiệp. Vừa bú cu nàng lại dùng bàn tay của mình bóp lấy bầu ngực căng tròn. Khi làm cho dương vật cương lên, cả 2 cùng quỳ trên đệm yoga để chịch nhau.

Người bạn trai đưa dương vật vào sâu bên trong âm hộ đang nứng này và chịch nhau tới tấp khiến cho em gái si mê rồi rên lên không ngừng. Những phát đụ nhau tơi tả như này làm cho chiếc bướm của em phê luôn. Cả 2 cùng sex mỹ nhau nằm xuống chân của em dạng ra để cho con cu chui vào háng đút vào cái lỗ âm hộ này. Những phát chịch nhau lần này thật mãnh liệt và thô bạo đâm vào sâu khiến cho nàng rên càng lúc càng to hơn. Nhìn khuôn mặt lúc sung sướng của em gái lúc này trông thật dâm dê vì cứ há hốc mồm ra rên rỉ.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay