#1 #2
451.9K 146 67

Em gái độc thân đi mát xa lồn kích dục

Xem lồn gái se khít được mát xa quá hấp dẫn. Đổ một ít tinh dầu massage lên người nữ khách hàng của mình, chàng nhân viên bắt đầu thoa đều những tinh chất đó lên toàn bộ cơ thể của cô ấy. Tuy đã từng trải qua rất nhiều người khách hàng khác nhau nhưng chẳng hiểu vì sao cô gái này mang lại cho anh khác nhiều cảm xúc đặc biệt. Nàng nằm im và tận hưởng sự trơn nhớt đó cùng đôi bàn tay điêu luyện của anh nhân viên.

Cơ thể Risa Onodera dù có mệt và mỏi đến mức nào đi nữa cũng đã được anh ấy chữa lành một cách nhanh chóng. Gói dịch vụ mà nàng chọn là toàn thân nên anh ta bắt đầu tiến sâu hơn đến phần bím của cô nàng. Đây là một dịch vụ mà hầu hết những anh nhân viên ở đây rất yêu thích, đặc biệt khi khách hàng của mình là một cô gái xinh đẹp như vậy khiến anh lại càng trở nên hứng thú hơn hẳn.

Phim sex gái xinh đi mát xa lồn các kiểu

Đứng xoa bóp cho khách hàng mà miệng anh không tiết ra một lượng nước bọt vô cùng lớn vì quá thèm thuồng người con gái xinh đẹp này. Giờ đây toàn thân cô gái ấy trở nên bóng lưỡng hoàn toàn nhờ vào thứ tinh dầu đặc biệt đó. Nó không khiến cơ thể nàng nóng lên nhưng bàn tay của nam thanh niên đó dần khiến nàng có cảm giác cơ thể mình như đang cháy dần lên.

Bây giờ thì nàng chẳng còn muốn được anh ta xoa bóp nữa. Thứ nàng cần làm những điều tuyệt vời hơn mà cô mong đợi từ lúc mới bước vào đây đến bây giờ. Cô nghe nhiều người nói rằng, những chàng trai ở đây đều được lựa chọn rất kỹ lưỡng, tất cả bọn họ đều có một kỹ năng làm cho người khác sung sướng rất tuyệt vời mà rất ít người đàn ông bên ngoài làm được.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay