#1 #2
22.7K 8 0

Em gái gọi bú cu hạng sang

Sau nhiều thành công bởi dự án trước, gã đàn ông quyết định tự thưởng cho mình bữa tiệc tình dục đầy khoái lạc. Hắn quyết định chi một số tiền lớn để được chịch với Emiri Momota, một gái gọi hạng sang có tiếng trong vùng. Em được nổi tiếng vì nhan sắc và kỹ năng làm tình lão luyện. Hắn cũng là tay chơi gái nhưng gã đã nhàm chán với những con đĩ rẻ tiền lắm rồi, vừa dơ bẩn vừa tục tĩu, phục vụ theo kiểu công nghiệp chạy show.

Nay gã háo hức để thưởng thức em gái bao hạng sang này, chẳng biết nàng có gì đặc biệt so với những ả đĩ rẻ tiền khác. Nàng quyết định cùng phục vụ ở một khách sạn Nhật Bản truyền thống. Tại đấy, hắn gặp nàng thì ngỡ ngàng. Chẳng những vì em quá xinh đẹp mà còn mặc bộ trang phục kimono truyền thống, cư xử nhã nhặn, nết na, chẳng có gì như một con đĩ.

Em trò chuyện, chia sẻ, giải khuây, bầu bạn với gã như một cô gái hiền lành làm hắn rất vui sướng. Ấy thế khả năng tình dục của em thì sao, có ai ngờ được đây là gái làng chơi đâu chứ?

Thấy được gã muốn bắt đầu, nàng liền mở hàng cuộc chơi. Em tụt cái quần của gã ra, vuốt ve lấy con cu của hắn. Sau đó, nàng ngắm nhìn con cu, rồi nhìn hắn một cách trìu mến, gợi tình. Miệng em ngậm lấy con cu ấy một cách nhẹ nhàng, bú lấy nó cũng trìu mến khiến gã cảm giác phê vô cùng, như hít phải một liều thuốc thoải mái.

Nàng bắt đầu tăng dần nhịp bú, rồi thỉnh thoảng lại bóp nhẹ hai hòn dái khiến gã sướng tái tê. Kimono nàng vẫn chưa cởi, ấy thế mà chỉ bú cu thôi đã làm cho hắn sướng lắm rồi, kỹ năng của em đỉnh thật. Hắn mong chờ được thưởng thức trọn vẹn thân thể của nàng.

Mở rộng →
Chuyên đề: Phim địt nhau
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay