#1 #2
198.4K 105 44

Em gái lẻn vào phòng mây mưa cùng anh trai

Cô em gái trong phim sex jav này vào một đêm nọ đã lẻn vào phòng người anh trai đang say giấc và ngủ cùng anh ấy, cô có vẻ khoái chí với điều này và cười rất tươi. Sáng hôm sau khi thức dậy, cô chồm đến chỗ người anh còn say giấc, ngồi lên đùi của anh và sờ soạng con cu còn đang yên giấc với chủ.

Cô đưa mặt của mình xuống đũng quần của anh rồi hít lấy hít để một cách thèm khát, rồi lại ngồi lên con cu đó mà đẩy nhẹ nhàng, xong việc cô lại đi về phòng như chưa hề có chuyện gì xảy ra. Vào tối hôm sau, như thường lệ cô lại thấy anh trai của mình đang ngủ ngon lành tại ghế sofa phòng khách, cô lại tiến đến và sờ soạng anh, lần này cô cởi bỏ quần của anh và bắt đầu sờ lấy con cu đó nhưng anh vẫn không hay biết gì. Sờ soạng đến ngực rồi lại lại mò đến cặc làm anh choàng tỉnh giấc nhưng có vẻ vì mệt mỏi nên anh không chống cự mà để như vậy cho cô em gái làm gì tùy thích.

Xem sex loạn luân đụ nhau với thằng anh trai

Được đà cô ngậm hẳn con cu của anh rồi bú ngon lành, con cu của anh giờ đây cương cứng đỏ hỏn cùng dòng nước dãi của cô làm con cu bóng nhờn gợi dục hơn bao giờ hết. Cô nằm theo tư thế ngược lại, đưa lồn của mình tiến vào mặt của anh và cho anh nếm trải lồn của cô, bú liếm một hồi thì anh xuất tinh đầy trong miệng của cô nhưng vẫn ngủ ngon lành mặc kệ mọi thứ.

Lại đến sáng hôm sau khi cô vừa đi học về, lại thấy anh trai mình nằm ngon giấc trong phòng thì cơn nứng lại trỗi dậy làm cô không kìm lòng được mà tiến lại nằm cùng anh trai của mình. Rồi mọi chuyện cũng đến khi giờ đây anh trai đã chủ động hơn, anh ôm choàng lấy cô rồi bắt đầu chơi cô những tư thế mạnh bạo làm cho cô em gái sướng đến điên đảo, lần này anh dành trọn cho cô hết tinh trùng khi bắn nó vào lồn của cô và chảy đầy ra chiếc ga giường trắng.

Phim sex cô em gái tuổi teen JAV thích địt đụ loạn luân cùng anh trai.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay