13.9K 21 16

Em gái Nhật bú cu miệt mài sướng phê lồn

Một cô nàng xinh đẹp nhưng lại đeo mặt nạ ở mũi đang trần truồng ở trong phòng cùng với người yêu của mình. Nàng có một body nuột nà cùng với quả ngực to tròn đang mút lấy con cu ở trong mồm. Sau đó là những phát sục con cu liên tục không ngừng nghỉ hay là những cái quay tay liên tục để đưa dương vật lên đỉnh của sự sung sướng. Cái mồm dâm đãng tiếp tục bú lấy con chim và nó đã cương dần lên to tròn.

Sex HD em gái Nhật bú cu miệt mài sướng phê lồn.

Anh chàng sờ vào bầu ngực của em rồi đứng dậy nàng vẫn miệt mài dùng mồm để sex với con chim, khi quan hệ bằng mồm thì cô gái này thể hiện hết kĩ năng sex sex hd không che của mình. Người đàn ông đôi lúc dùng tay sục lấy con cu trong lòng bàn tay rồi mới tiếp tục bú lấy cái buồi trong mồm. Vừa mút con chim trong mồm cô nàng lại bóp lấy bầu ngực căng tròn to bự. Khi anh chàng nứng cặc quá rồi bảo cô gái chổng mong lên quả mông trắng ngần. Cầm lấy dương vật cọ cọ vào khe đút của em sau đó mới đút dương vật vào sâu bên trong lỗ âm hộ của mình chịch vào đó những phát nhẹ nhàng. Nhìn con chim ướt đẫm dính toàn dịch đẩy ra đẩy vào lỗ âm hộ tạo nên những phát đụ nhau thật tơi tả và phành phạch nghe thật đã tai. Cùng với đó nàng sung sướng rên rỉ không ngừng.

Đổi tư thế cô em ngồi xuống dạng chân ra để anh chàng đút tiếp dương vật vào sâu bên trong lỗ âm hộ của nàng chịch nhau thật lê phê. Những phát đụ nhau càng lúc càng mãnh liệt hơn khiến nàng đê mê sung sướng. Sau một lúc đụ nhau thật phê thì anh chàng đưa người yêu lên đỉnh và mình cũng xuất tinh.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay