#1 #2
21.1K 35 7

Em gái phục vụ quán massage sex tới bến

Yume Nishimiya là một nhân viên tại một quán có dịch vụ khá đặc biệt đó là giải phóng chất độc thông qua tinh hoàn, kiểu như một dạng mát xa nhưng mà cao cấp hơn, giúp đàn ông thư giãn mà vẫn cực kỳ tốt cho sức khoẻ của họ bởi vì những chất độc tíc tụ được đào thải cực kỳ nhanh và an toàn. Bộ phim sex này ngập tràn những sự đẹp đẽ tới từ em nữ chính xinh đẹp cười vô cùng tươi Yume Nishimiya, khuôn mặt tròn trịa baby nhưng mà khi cần sexy quyến rũ vẫn cực kỳ hiệu quả luôn.

Sex massage của em gái phục vụ đỉnh cao

Đôi mắt là vũ khí lợi hại của cô nàng bởi sự long lanh to tròn cùng quả môi cong mọng gợi cảm nhìn chỉ muốn cắn cho một phát thôi. Những khách hàng mới lần đầu tới quán sẽ có chút ngại ngần khi em chơi đùa với cây hàng của họ nhưng rồi nhanh thôi họ sẽ cảm nhận được sự sung sướng thoải mái nhanh thôi. Vì có sẵn dầu bôi trơn nên ngay cả khi dùng tay để cọ xát với cây hàng thì nó vẫn thực sự rất tuyệt luôn, chẳng mấy chốc kỹ năng của em ấy đã khiến cho chàng xuất tinh ra ngoài cực kỳ mạnh.

Tuy nhiên cô nàng này thật có gan lắm, muốn anh ta phải xuất tinh theo chỉ định của mình chứ không được làm trái vậy nên đã bắt đầu lại từ đầu xem cây hàng này còn khoẻ mạnh để xuất nữa hay không và nó tiếp tục ra nữa khi cô nàng mới chỉ dùng tay cọ xát lên xuống. Nhìn cô ả lúc này dâm thật sự khi tiếp tục thổi kèn cho anh chàng này để cây hàng to dài trở lại nhìn rất là cứng cáp để rồi chịch nhau cực sướng hết kiểu này tới kiểu khác, cô nàng cứ thế bắt anh ta chơi mình mãi thôi.

Mở rộng →
Diễn viên: Yume Nishimiya
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay