205.2K 21 14

Em gái tóc vàng với cái lồn bé xíu

Cô cũng không phải một đứa con gái quá ngu ngốc hay gì bởi vì những gì anh ta cẩn ở nàng không có gì khác ngoài việc quan hệ tình dục không đâu. Và nàng ta thì cũng như xác định được chắc chắn chuyện đấy rồi. Vậy nên ả ta hôm nay mới mặc đúng một chiếc váy hoa thôi chứ đồ lót hay gì thì cũng bỏ hết. Mới nghĩ từng ấy thôi đã khiến cho chàng cảm thấy hứng thú lắm rồi. Chưa bao giờ anh gặp cô nàng bạn hình nào mà lại thành thật như vậy luôn đó.

Địt em gái tóc vàng trong phim sex hd này với cái lồn bé xíu 😀

Ả thì không coi đấy là điểm mạnh của mình vì những thứ khác nàng ta coi trọng hơn nhiều. Đó chính là cách mà cô làm tình tới đây với chàng. Về mặt kĩ thuật thì nàng ta tự hào cô sẽ chả thua một ai hết. Cậu cũng muốn đến ngay giai đoạn đấy lắm thế nhưng cây dương vật của chàng dường như vẫn chưa sẵn sàng để có thể nhét vào trong lỗ âm đạo hấp dẫn kia. Một cái lỗ nhớp nháp sẽ được hòa hợp nhanh nhất với một khúc côn thịt cương cứng đúng độ. Nhất là khi nó đã nóng hổi như thế rồi. Chắn chắn nàng cần phải thêm chút tác động cho nó nữa chứ từng ấy đã làm sao khiến cho chàng hứng cặc lên được chứ.

Ả bày vẽ ra dùng miệng của mình để mở màn cho cuộc chơi trước. Khi mọi thứ đã được chuẩn bị đầy đủ rồi thì mới bắt đầu tiế thật sâu vào trong của nàng. Chàng cũng vốn tự hào về cách làm tình của mình lắm. Một nhấp thì anh đã lút cán luôn rồi cơ mà. Khi phần đầu khấc chạm vào đến cổ tử cung thì nó mới bắt đầu chậm lại để khám phá tình hình bên trong. Đã nhận thấy tình hình ổn rồi thì mới tiếp tục đụng mạnh.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay