#1 #2
209.4K 62 31

Em gái vú bự bị 2 tên đồng nghiệp hãm hiếp

Sex đụ gái 3x vú bự cực dâm khó mà nói hét được nên lời. Đang tính sửa soạn đi về sau một ngày làm việc mệt mỏi thì bất ngờ Erena Sasamiya bị bắt giữ lại bởi hai tên đồng nghiệp của mình. Vì giờ cũng đã khá trễ rồi nên cho dù nàng có la lớn đến cách nào đi chăng nữa thì cũng chẳng có ai nghe lấy lời cầu cứu của nàng cả. Hai người bọn chúng thật sự đã đem lòng thèm khát thân hình ngọt ngào của nàng từ rất lâu nhưng không dám nói ra nhưng lại ấp ủ âm mưu chiếm đoạt người con gái đó khiến cho nàng khá bất ngờ.

Bình thường chúng và cô không thường xuyên nói chuyện nên chuyện này không làm cho bọn chúng cảm thấy khó chịu gì cả, thứ mà chúng muốn chỉ là được chịch cô gái này bằng tất cả những gì dâm dục nhất của mình. Ban đầu nàng cố van xin chúng bằng mọi cách nhưng cũng không thể nào làm giảm bớt đi sự ham muốn của hai tên bọn chúng một chút nào, buộc nàng chỉ có thể làm theo yêu cầu của hai tên đồng nghiệp của mình với hi vọng mọi chuyện sẽ nhanh chóng kết thúc để mình có thể thoát được khỏi hai tên biến thái đó.

Sex hay đụ gái vú bự Nhật Bản

Bản thân nàng không phải một cô gái xinh đẹp, nhưng vì sở hữu một thân hình nhiều người mơ ước nên cô thường xuyên bị những tên biến thái như thế này quấy rối. Nhưng lần này thì khác, không những bị quấy rối mà chính cái lồn ngon ngọt của nàng còn bị chúng tấn công một cách vô cùng mạnh bạo.

Bọn chúng không những muốn được chịch nàng mà còn muốn cô phải lần lượt bú cu từng người một đến khi chúng được thỏa mãn thì nàng mới được buông tha, điều này thật sự quá kinh tởm đối với một cô gái yếu đuối như nàng.

Phim hay em gái vú bự bị 2 tên đồng nghiệp hãm hiếp đủ kiểu luôn.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay