242.4K 230 42

Em gia sư bị bắn súng nước chứa chất kích dục

Aimi Yoshikawa đang là một gia sư đi dạy thêm một nhà học sinh để kiếm thêm thu nhập. Hôm nay khi dạy xong thì cô đi về gặp 1 anh chàng học sinh dùng chiếc súng nước bắn ướt hết người của cô đặc biệt là phần ngực hở ra bởi chiếc áo áo sơ mi trắng. Sau khi về tới nhà nàng liền thay quần áo mà không đóng cửa lại làm cho một tên nào đó đã quay lại clip nàng thay đồ với cơ thể trần truồng và 2 bầu ngực căng tròn núng nính.

Hôm sau khi đi dạy thì nàng lại bị mấy tên đó bắn cho ướt đẫm người còn có thể vắt ra được nước. Thế là cậu học sinh đi ra ngoài để cho cô gia sư thay quần áo. Nàng ta chỉ mặc chiếc áo phông do anh học sinh cho mượn rồi quấn cái khăn vào bên dưới. Lần này mấy tên này đã dùng thuốc kích dục ở bên trong súng nước phim sex my bắn vào cô nàng. Lúc này thuốc đang phát huy tác dụng nên là khiến cho cô gái bị nứng rồi cơ thể trở nên thiếu sức sống. Nàng nhìn vào con cu của anh chàng sau đó cởi quần áo của anh ta ra để có thể sờ được vào con cu.

Đôi bàn tay của em gái đang liên tục sờ vào con cu rồi sóc lọ lấy nó không ngừng rồi mới cúi đầu vào bú lấy dương vật cứ chùn chụt thật là điên cuồng. Con cu đang được cương cứng dần lên theo những cái bú cu cuồng nhiệt của nàng. Nhìn em gia sư dùng lấy bầu ngực căng tròn. Sau khi dương vật càng cương cứng thì nàng ngồi lên đùi đút lấy dương vật vào sâu bên trong lỗ âm hộ đang nứng này đụ nhau phành phạch nghe thật là sướng. Nhìn cô gia sư đang nứng mà đụ nhau sung sướng với khuôn mặt dâm đãng trông thật là phê.

Mở rộng →
Diễn viên: Aimi Yoshikawa
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay