#1 #2
25.8K 16 1

Em nữ sinh tội nghiệp gặp ai cũng bị đụ

Urumi Narumi đang cùng ăn sáng với ông bố dượng của mình. Nhưng lão ta liên tục nhắc đến tình dục nên là khiến cho nàng khó chịu rồi không ăn nữa để đi học. Nhưng trước khi đi học thì người bố chồng bắt cô phải làm đúng thủ tục mới được đi đó là kéo lấy chiếc váy lên để ngắm nhìn vào quả mông và âm hộ qua lớp quần lót.

Sau khi đến trường thì nàng con gái này cùng với 1 đám nam sinh đi vào trong nhà kho của trường. Thấy giáo chủ nhiệm đã đi theo để nhìn lén xem họ làm gì với nhau. Người con gái đã vén chiếc váy lên để nhìn thấy chiếc quần lót lọt khe nhìn thấy quả mông của nàng. Sau đó thì cô gái cùng với mấy anh chàng sờ vào con cu đang cương cứng dần lên. Đôi bàn tay của nàng sóc lộ lấy dương vật không ngừng và rồi lại tiếp tục mút lấy dương vật thật điên cuồng làm cho con cu sung sướng. Sau một lúc vật vã em gái mút lấy từng con cu cho nó xuất tinh bắn đầy trong mồm của nàng. Lúc đó thế là ông thầy giáo bị phát hiện đã nhìn lén lại còn tự thủ dâm thì mấy tên học sinh nam đã bỏ chạy.

Người thầy giáo đã đến tận nhà để nói chuyện này cho ông bố dượng của mình. Nhưng lão ta chỉ phạt nàng con gái bằng tình dục bằng những hành động khiêu dâm với cô. Hắn ta đè cô ngay ở cầu thang trong khi ông thầy giáo đang ở gần đó bắt nàng bú lấy dương vật liên tục. Nhìn em bú lấy con chim của người đàn ông cứ say mê làm cho dương vật cương lên. Ngay trong khi anh thầy giáo đợi lâu quá biết là bên ngoài cô học sinh đang bị xâm hại tình dục nhưng không thể nào ra được.

Em nữ sinh tội nghiệp gặp ai cũng bị đụ

Mở rộng →
Diễn viên: Urumi Narumi
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay