#1 #2
27.5K 24 7

Em nữ sinh trung học với bộ đồ trong suốt

Đó là một cô nàng xinh đẹp quyến rũ dâm dục Nana Natsume đang từ từ mặc lên trên thân hình của mình một bộ đồ nữ sinh trung học cực kỳ cuốn hút đi kèm với cơ thể nóng bỏng bốc lửa này càng làm cho cô em không thể nào kiềm chế được nổi sự dâm dục cứ như dâng trào ngày càng nhiều hơn vậy. Em gái xinh đẹp bắt đầu chủ động tiến gần đến bên cạnh người đàn ông nơi anh chàng đang đứng cùng với một chiếc ghế rồi ngồi xuống, em thật dâm nứng khi đang từ từ chậm dãi cởi từng bộ quần áo hiện mình đang mặc trên người xuống từng cái một. Một cảm giác mới lạ mà sung sướng cực kỳ thỏa mãn, cô nàng liên tục rên rỉ không ngừng khi được bàn tay của anh chàng chạm vào thân hình mình nhiều hơn nữa, anh cũng tiến gần đến bên cạnh rồi sờ vào bên trong cái mép lồn đó của cô em rồi dùng lấy bàn tay của mình tiếp tục khuấy đảo xunh quanh làm cho nước lồn chảy lênh láng như suối không ngừng.

Em đang cảm thấy mình như muốn điên dại lên vì sự sung sướng rồi rên rỉ hết mình càng khiến cho anh chàng cảm thấy kích dục nhiều hơn nữa đến bên trong thân hình và con cặc to béo đang ẩn sau cái quần bò đó. Cơn hứng tình mãnh liệt khi đó em bắt đầu banh giãn rộng lấy cái lồn của mình để anh bú bớt chỗ nước dâm thủy đang không ngừng tuôn ra như thác rồi dùng lấy bàn tay thọc liên hồi vào trong làm em sung sướng điên dại. Cùng lúc đó con cặc đang bị cái lưỡi mềm mại ẩm ướt bú liếm đến khi tinh trùng với nước bọt trộn lẫn vào nhau tỏa ra mùi hương làm cơ thể tê dại.

Em nữ sinh trung học với bộ đồ trong suốt

Cô gái thật táo bạo khi cầm lấy con cặc đó từ từ nhét vào sâu bên trong cái lồn của mình rồi tự cảm nhận lấy nwhngx cú nắc cặc cực sung sướng và mãnh liệt mà anh chàng dành cho nàng nhiều đến nhường nào.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay