#1 #2
316.1K 94 29

Em trai sung sướng cả ngày kể từ khi chi dâu đến ở chung

Đang nằm ngủ ở ghế thì co ông anh dắt thêm cô vợ của mình về nhà. Thoạt nhìn cứ tưởng cô ta là người nghiêm túc ai ngờ đêm hôm đó nàng phát hiện thanh niên nhìn lén hai vợ chồng đụ nhưng không hề la hét. Sáng hôm sau như thương lệ chàng ta cũng ngồi chỗ ghế nọ. Bà chị dâu thấy vậy đi ngang ra ngoài giả vờ dụ dỗ nhưng thanh niên cứ thấy kỳ lạ nên né tránh làm chị ta hụt hẫn bỏ đi. Hắn thấy chị bỏ đi lập tức đuổi theo ngay không chần chừ mà bóp vếu của em.

Hắn làm đủ thứ trò với cơ thể nàng rồi lôi em ấy vào trong phòng ngủ. Thanh niên giống như đói lâu năm giờ mới được cho ăn nên rất vội hắn không ngần ngại mà lột hết đồ của bà chị hư hỏng này ra. Để lộ hết hai quả bưởi siêu mềm mại và cái lồn cực múp. Tên này móc lồn chị cho đã chưa kịp để nàng bú cặc thì đã nhét vào trong bướm. Đúng là tuổi trẻ chưa trải sự đời mới một lúc là đã xuất tinh ra ngoài rồi. Hắn tiết nuối nhưng vẫn còn nứng nắm nên nằm náng lại để sờ lồn của chị ta thêm một chút nữa mới chịu buông tha.

Nàng ta đụ thanh niên một lần rồi chưa thấy thỏa mãn. Sang ngày hôm sau em kiếm cớ khác để được vào phòng của thanh niên dụ dỗ tiếp. Thanh niên được đụ một lần rồi nên vẫn còn nhớ mãi cảm giác đó lô bà chị đè xuống giường luôn. Lần này hắn ta có kinh nghiệm hơn. Lột quần áo bên ngoài trước chừa đồ lót lại giúp nang ta chảy nước trước. Tên này bú vú em rồi móc lồn, xoa bóp lồn các kiểu rồi mới lột cái quần lốt của cô gái ra để em chổng mông lên cho mình chiêm ngưỡng cái bướm vĩ đại.

Phim sex loạn luân em trai sung phim sex chau au sướng địt cùng chị dâu.

Mở rộng →
Diễn viên: Ema Asahi
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay