#1 #2
333.1K 158 51

En gái chân dài xinh đẹp nhiều ham muốn

Sau lần va chạm nồng nhiệt lần trước ờ trong thang máy. Cô và anh như đã được gắn kết bằng việc quan hệ tình dục tự phát hôm đó. Chu choa kể từ hôm ấy, nàng chả thể quên được dáng hình tuy nhỏ mà có võ của anh. Mê mẩn vô cùng mà chả biết phải mở lời trước như thế nào để gặp cậu. Bản thân bối rối vô cùng. Nhưng số mệnh như đang se duyên kết dây tơ hồng cho bọn họ. Vào lần nhận được đồ giao hàng, một thùng thực phẩm rau quả sạch được gửi đến cho anh. Biết mình cũng chả chịu nấu ăn hay gì nên chàng đem nó sang nhà cô để tặng.

Phim hay địt em gái chân dài xinh đẹp với nhiều điều ham muốn.

Có khi anh lại được chiêu đãi món ngon thì sao. Nhưng thực chất mục đích chính là được nhìn thấy và nói chuyện với nàng mà thôi. Khi nhận được món quà là thùng rau củ quả sạch, em gái ấy vui lắm, khuôn mặt mừng rỡ như nói ra trên biểu cảm. Anh biết khi gặp cô thì sẽ chả thể nào kiềm chế được mình, cứ vậy mà nhào vào hôn hít quấn quýt xuống phần hạ bộ đang hớ hênh kia. Từng ngón tay xoa dọc hai bên đùi rồi vân vê bờ mông to tròn căng đét đấy để mà cảm nhận được hơi ấm tuyết vời đó. Nàng cũng nhớ anh rất nhiều, bèn kéo anh đứng dậy để đặt nụ hôn thật cuồng nhiệt lên đôi jav hd môi nam tính đó.

Cận ta mân mê lên khoang ngực đã được cô lột ra lúc nào không hay. Cái miệng ấm nóng cứ thế nút mạnh lấy hai đầu núm hồng hào như miếng ô mai mơ chua ngọt, hương vị hoàn hảo làm anh khó dừng lại được. Nàng ta kéo quần của anh xuống, bàn tay tuốt dọc con lươn đang cương cứng đó của anh đề gia tăng cảm xúc. Khoái cảm dâng trào, cậu muốn đè cô ra ngay tại đây để có thể xử lý cái thân thể khiêu gợi đó cho thỏa lấp nỗi nhớ bấy lâu nay.

Mở rộng →
Diễn viên: Akari Mitani
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay