#1 #2
123.5K 57 31

Gạ địt cô bạn ngây thơ cùng lớp

Xem phim sex cấp ba địt nhau quá dữ dội luôn nhé. Một hôm đẹp trời nọ, anh bạn cùng lớp đã nổi lên một ý nghĩ vô cùng táo bạo và cũng đầy tính dâm đãng đó là rủ cô bạn xinh xắn ngây ngô cùng lớp với mình đến nhà vệ sinh để thực hiện hành vi dâm dục của bản thân. Cô cũng vui vẻ đồng ý nhưng cũng có chút e ngại đi theo anh vào đến dãy cuối của phòng vệ sinh của trường, đỡ cô ngồi xuống một góc sạch sẽ, mỉm cười cùng nhau.

Cô bắt đầu xoăn váy của mình lên và dùng tay sờ soạng vùng nhạy cảm của mình cho cậu ngồi đó ngắm trong sự thèm thuồng của một cậu học sinh mới lớn. Lần đầu tiên trong cuộc đời cậu được tận mắt chứng kiến cảnh tượng này mà không phải qua màn hình điện thoại hay máy tính nữa. Nó làm cậu cảm thấy phấn khởi, trong lòng có chút rạo rực bồi hồi không ngừng, cậu cứ nuốt nước bọt liên tục và không rời mắt khỏi cô.

Sex teen đụ địt cô bạn ngây thơ cùng lớp

Cô cười mỉm rồi cởi từng nút áo trên người ra để lộ cặp ngực căng tròn cùng chiếc áo ngực ren đen đầy gợi cảm, giờ đây con cu của cậu đã cương hết cỡ đến mức khó chịu làm cậu phải cởi phăng đi chiếc quần để bật ra con cu to cương cứng. Cầm lấy nó vừa nhìn cô móc lồn của mình vừa tự sóc lọ cho con cu lên đỉnh sung sướng, cậu cười nói nhỏ với cô một vài điều. Như hiểu ý của nhau, cô ghé lại và lấy miệng ngoạm lấy con cu bú ngon lành đến lút cán con cu, thỉnh thoảng lại lè lưỡi ra liếm lấy đầu khấc đang rỉ từng giọt nước sướng vì cô.

Cậu giờ đây xà xuống bên cạnh cô, đặt một nụ hôn ngọt ngào lên môi của cô, cảm giác như đôi môi ấy ngọt tựa như một quả đào mọng chín nước ngon lành cùng cặp bưởi to tròn hồng hào của một người con gái mới lớn. Mọi tinh hoa như được cậu chiếm trọn, sự trong trắng và tinh túy được cô tin tưởng trao trọn cho cậu và điều đó làm cho cậu càng sung mãn và tràn đầy sinh lực hơn.

Đó là cảnh sex địt lồn em nữ sinh dễ dãi cùng lớp. Chuyện gì nàng ta cũng dám làm hết, miễn là phê cái lồn lên là chấp nhận tất cả.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay