#1 #2
113K 49 20

Gạ địt người yêu của thằng bạn lồi ti

Sex xxx bú cu kiểu Nhật không che mang lại sự hưng phấn cao độ. Sang nhà bạn chơi và vô tình gặp được em người yêu của thằng bạn cũng ở đó, trong lòng anh đã có chút bối rối và hồi hộp khi nhìn thấy cô lần đầu tiên, một cô gái thơ mộng xinh xắn đáng yêu như thế này mà đó giờ anh chưa bao giờ được nhìn qua. Trong lòng anh có chút bồi hồi vì sự đáng yêu của cô, thế nhưng điều làm anh đỏ mặt hơn hết đó chính là vì sự xuất hiện đột ngột của anh mà không có sự thông báo từ trước của bạn trai nên cô đã không mặc áo ngực.

Chính vì thế khi cô đi lại hay ngồi xuống, đầu ti của ngực cô hằn rõ trên áo làm anh càng kích thích hơn. Tranh thủ lúc thằng bạn đang có việc cần phải giải quyết, không gian giờ đây chỉ còn lại hai người, anh bắt chuyện hỏi thăm cô, họ ngồi lại trò chuyện một hồi lâu như thể đã thân quen nhau từ trước rồi. Lân la một hồi lâu, anh tiến lại gần cô và khẽ đặt tay lên bầu ngực to tròn đang ẩn trong lớp áo trắng tinh đó làm cô có chút bối rối nhẹ, được đà lấn tới anh vòng tay vào bên trong và bóp lấy bầu ngực tươi tròn ấy.

Sex không che địt người yêu thằng bạn

Xoăn áo của cô lên để tiện cho việc ngắm nhìn bầu ngực xinh tươi, anh thè đầu lưỡi ra và lân lê nơi đầu ti của cô, vừa liếm mút vừa đẩy nhẹ vào nó làm cô rùng mình vì khoái cảm. Trong tư thế ôm choàng lấy cô, anh nhẹ đưa tay đi luồn xuống dưới váy cô, chạm nhẹ lên phần đang nhô lên vì nứng của cô, luồng tay vào trong lớp quần lót nhỏ bé xinh xinh rồi trượt một đường dài trên cái rãnh lồn đang ửng đỏ rỉ từng đợt nước dâm thủy vì sung sướng đó. Cả hai làm tình cùng nhau trong khung cảnh lén lút đầy ướt át vừa mang lại cảm giác sung sướng hơn bao giờ hết.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay