#1 #2
101.6K 24 19

Gạ gẫm thủ dâm gái tê liệt cái mu luôn

Xem phim sex cấp 3 chơi gái dịu dàng đầy trìu mến. Kiyoko Minamino thật sự không thể ngờ được rằng người đàn ông mà mình lựa chọn là một người có khả năng nói nhiều như vậy. Hai người bọn họ sau một thời gian tìm hiểu nhắn tin qua lại thì nàng đã bắt đầu chấp nhận gặp mặt ông ấy tại khách sạn. Vừa bước vào trong, hắn thực sự khiến cô nàng cảm thấy khá vui vẻ khi liên tục khen ngợi cô nàng bằng những từ ngữ ngọt ngào vô cùng thăng hoa.

Nàng rất khéo léo khi ăn mặc rất lịch sự nhưng lại khiến cho người khác không khỏi thèm thuồng khi mặc một bộ đồ công sở kín đáo nhưng tô điểm nhấn trên cặp đùi thon gọn của mình bằng chiếc tất lưới khá chất chơi của mình. Nghĩ rằng với một bộ dạng quyến rũ như thế này thì chắc chắn anh ta sẽ trở nên điên cuồng khi mới gặp nàng.

Sex XXX gạ gẫm thủ dâm gái

Nhưng thay vì mọi thứ xảy ra như theo nàng suy nghĩ thì nó lại ngược hoàn toàn. Hắn ta chỉ dừng lại ở việc khen nàng xinh đẹp rồi lại tiếp tục kể về những lần làm tình trước đây của hắn. Nàng ngồi nghe mà toàn thân như trở nên run rẩy lên vì thèm khát sự dục vọng đang dâng trào trong cơ thể của mình.

Cô ấy đang thật sự cảm thấy khá hối hận khi quen được một người đàn ông như thế này nhưng vì đã lỡ hẹn đến đây nên cũng đành ở lại nghe hắn xàm ngôn một chút rồi mới quay về. Đang chán nản thì tên bạn trai ấy của nàng đã bắt đầu có những động thái sờ soạng lên người cô gái trẻ, đến lúc này thì nàng mới thật sự cảm nhận được sự sung sướng khi bàn tay thô ráp của hắn ta bắt đầu hoạt động trên cơ thể mà nàng mong đợi từ nãy đến giờ.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay