#1 #2
213.9K 77 41

Gã giám đốc bệnh viện biến thái thích chơi gái

Xem sex gái xinh tokyo bị phập đụ tơi tả lên hết. Mako Iga cùng bạn của mình đến học một khóa đào tạo trước khi bắt đầu bước vào chuyên ngành bác sĩ. Anh của nàng cũng là một người làm việc ở đây thế nên mọi thứ diễn ra với nàng rất dễ dàng. Nhưng với những người khác thì lại không được đơn giản như thế. Điển hình là anh chàng học cùng khóa với cô ấy.

Hôm ấy khi đi ngang văn phòng của tên giám đốc bệnh viện, nàng vô tình nghe được câu chuyện của hắn ta với anh bạn thân của nàng. Hắn nói rằng bản thân của cậu ta là một người không có gốc gác cũng chẳng có tiền đồ, tuy học khá giỏi nhưng những điều đó không quan trọng ở đây.

Sex đụ nhau trong bệnh viện với gái xinh

Anh hiểu rõ thứ mà hắn ta đang nói đến là gì, mặc dù đã cố từ chối nhưng nhớ lại sự kỳ vọng của bố mẹ ở quê nhà nên cậu đành phải quỳ xuống chân và BJ cho tên giám đốc biến thái đó. Hắn ta thỏa mãn với cơn dục vọng của mình mà không hề hay biết rằng nó đã khiến cho một cậu trai trẻ như vậy chịu phải một sự áp lực tâm lý vô cùng nặng nề.

Để giải thoát cho bản thân, cậu ấy đành phải dùng tự tử để thoát khỏi sự ám ảnh đó. Nàng biết chắc chắn điều này là do tên giám đốc kia gây ra, cố nói với anh mình nhưng anh dặn nàng phải tránh xa hắn vì sẽ gặp phải nguy hiểm nếu cứ cố chấp tìm hắn hỏi mọi thứ cho ra lẽ. Tên giám đốc đó là một người rất quyền lực ở bệnh viện này. Thế nên khi gặp cô em gái của nhân viên mình. Hắn đưa nàng vào phòng riêng rồi hãm hiếp cô gái ấy như những gì mà hắn làm với chàng trai kia. Nàng thật sự cảm thấy rất sợ hãi nhưng không thể làm được gì.

Mở rộng →
Diễn viên: Mako Iga
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay