#1 #2
349K 77 58

Gã hàng xóm liếm lồn gái trên cả tuyệt vời

Ở nhà một mình khiến Nene Sakura nhớ lại thời kì khi nàng được làm tình cùng với gã trai hư nhà hàng xóm. Trước đây khi món dọn vào nơi này để ở, nàng chỉ là một người phụ nữ độc phim sex thân sống cô đơn một mình. Trong một lần đang túng thiếu tiền bạc lo cho cuộc sống và tiền thuê nhà thì nàng được anh hàng xóm nhà trên gạ gẫm và nói rằng nếu để anh ta quay lại toàn bộ hai người ân ái với nhau thì anh ấy sẽ đóng tiền nhà hộ cô ấy xong rồi cho nàng thêm một số tiền nhỏ để tiêu xài.

Vì chẳng còn đường nào để lo liệu được nữa nên cô gái trẻ đành dùng thân mình để có thể chi trả được cho cuộc sống hiện tại khi chưa tìm được một công việc thích hợp. Anh ta cũng chẳng phải một người đàn ông biến thái sỗ sàng như thế nào, khi bước vào phòng riêng của anh ta, hắn trang bị đầy đủ những món đồ chơi tình dục để phục vụ cho nhu cầu quan hệ của hắn.

Sex liếm lồn gái không che hay

Thật sự thì đối với một người không có nhiều kinh nghiệm trong chuyện này như nàng thì cảm thấy nó khá là kì quái nhưng đối với những người đã từng quan hệ nhiều thì chắc chắn sẽ thực sự thích được ở bên anh chàng này. Hắn ta là một người đàn ông rất dịu dàng, tất cả những gì mà hắn làm với nàng ngày hôm đó đều chậm rãi và khiến cho cô nàng mãi vương vấn cho đến tận bây giờ.

Những lúc khi được hắn ta trói hết chân tay lại với nhau khiến cho nàng cảm thấy cảm giác ấy cứ mãi vấn vương trong tâm trí của cô. Anh ta đúng thật là một người đàn ông rất tuyệt vời để chọn làm người đi cùng mình đến cuối đời.

Phim sex mút liếm lồn gái không che hay đê mê gần chết.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay