#1 #2
413.6K 161 76

Gã thanh niên say mê mẹ bạn thân

Một mình nuôi con trai khôn lớn, Momoko Isshiki cực khổ đủ mọi điều nhưng có vẻ nó không quan tâm điều đó cho lắm. Nàng thường xuyên phải mắng chửi nó nhiều lần cũng chỉ vì muốn con mình học hành đàng hoàng hơn mà thôi.

Nó không hề biết nàng phải mệt mỏi đến cỡ nào, ban ngày thì phải chăm sóc lo lắng cho con trai, ban đêm lại phải đối diện với sự thèm khát tình dục trong lòng mình. Vì chồng đã qua đời cũng được khá lâu nhưng vẫn còn vướng bận con trai nên nàng chỉ có thể tự làm cho mình sung sướng, cô ả thường phải thủ dâm mỗi ngày trước khi đi ngủ thì mới có thể thoải mái hơn được, biết là điều này không thể nào thay thế được với tình dục nhưng phần nào khiến sex phu de cho nàng thoải mái hơn.

Đụ gái 3x dâm lồn ngực bự

Qua hôm sau khi mới đi làm về, người phụ nữ này vô tình tìm thấy một vài món đồ chơi tình dục trong phòng con trai của mình, nàng giận dữ tịch thu hết đống đồ dâm dục ấy cất vào phòng mình và nghiêm cấm nó không được chơi với tên bạn xấu xa nữa. Ngày hôm sau, cậu bạn thân con trai nàng lại đến nhà, nam thanh niên chỉ muốn tìm lại những món đồ thuộc về mình nhưng mãi vẫn không tìm ra được, đúng lúc đó thì người phụ nữ ấy lại trở về.

Cậu ta hoảng sợ chui ngay vào tủ quần áo của nàng trốn ngay lập tức. Trong cái tủ đó, chàng trai trẻ thực sự cảm thấy vô cùng sợ hãi và lo lắng khi nghĩ đến hậu quả khi bị phát hiện. Thế nhưng khi tận mắt chứng kiến được hai bầu vú hấp dẫn của nàng cùng thân hình nóng bỏng đó, nó khiến cho anh ta hào hứng hơn rất nhiều ngay lúc này.

Mở rộng →
Diễn viên: Momoko Isshiki
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay