#1 #2
364.2K 97 48

Gạ tình cô hầu gái vú căng đét Akari Satsuki dâm lồn

Sex XNXX địt đụ nhau với gái xinh siêu nét. Cô nàng hầu gái Akari Satsuki hiện đang làm việc cho một ngồi nhà giàu có vì đó là việc làm mà cô cảm thấy chắc chắn nhất, sau một thời gian dài làm việc em được cậu chủ nhà đối xử với bản thân rất tốt, tính tình chàng trai còn hiền lành nữa nhưng vì việc làm này nên hầu như cô gái không có dư giả chút thời gian nào cho việc làm tình cả.

Rồi đến một hôm được cậu chủ yêu cầu nói chuyện với mình một lúc, cô rất sợ vì tưởng chừng đã sai sót việc gì mà bị đuổi việc nhưng không hề phải vậy mà là muốn hỏi mình về những câu hỏi dâm dục, biết được anh ta lâu ngày thường ngắm nhìn mình nên Akari cũng chủ động hơn trong việc nghe lời những gì mà cậu chủ dặn dò. Bắt đầu bằng những màn bắt nàng cởi những bộ quần áo hầu gái hiện đang mặc trên người ra dần dần từ chiếc váy rồi đến áo sơ mi trắng để lộ ra một thân hình nóng bỏng và dâm đãng, sở thích biến thái lâu ngày mà mình đã hằng mong ước đó là nhờ em giúp việc mặc bộ đồ nữ sinh hử hang để có thể ngắm nhìn thỏa mái.

Sex JAV địt nhau với cô hầu gái dâm lồn phê cực đã.

Dù biết là sở thích của cậu chủ biến thái nhưng cô vẫn không từ chối mà ngoan ngoãn nghe lời mặc bộ đồ đó vào rồi dùng lấy bộ ngực căng tròn đó gạ gẫm khiêu khích lấy anh chàng thật kích thích, sự hứng tình như được bùng cháy lên trong thân hình của cả hai người. Cô nàng bắt đầu bằng cách vuốt ve lấy thân hình mình rồi thò tay xuống móc vào cái lồn những ngón tay mềm mại của mình thật dâm dục sung sướng cuối cùng nhờ lấy anh ta cởi dùm mình bộ đồ ra.

Sự hứng tình như muốn nổ tung khi con cặc bị kích thích bên trong cái quần khiến cậu ta vội vã thưởng thức lấy bộ ngực hầu gái bấy lâu nay đã ham muốn cực kỳ rồi nằm đó để cô nàng thưởng thức lấy con cặc của mình. Sau đó dùng lấy con cặc giã như giã gạo vào sâu bên trong cái lồn khiến cô hầu gái rên la trong sự sung sướng cực đỉnh.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay