#1 #2
120.6K 52 23

Gạ tình ông thợ sửa máy tính

Đến sửa máy tính cho một người đàn bà sống sex jav hd cô đơn một mình, ông vô tình tìm được một đoạn phim khiêu dâm trong máy tính bà ấy. Đây đúng là một phát hiện động trời khi bà ta chỉ làm điều đó một mình, đoạn phim cho thấy hình người phụ nữ tuy đã lớn tuổi nhưng lại vô cùng nóng bỏng. Nó khiến cơ thể ông nóng dần lên khi nhìn thấy, tuy đã hơn 50 tuổi, tóc cũng đã bạc trắng nhưng ông lại bị kích thích khá nhiều bởi người đàn bà ấy.

Thấy người phụ nữ đó xuất hiện, ông quyết định không xem ở đây nữa mà mang nó về nhà tận hưởng cho thoải mái hơn vì lúc này con cặc của hắn đã cương lên khá cứng rồi. Bà ấy có vẻ đã biết được điều đó nên chuẩn bị sẵn tinh thần gạ tình ông ta vào ngày hôm sau.

Sex 3x gạ tình địt đụ nhau quá đã

Lúc cùng ông ngồi kiểm tra lại chiếc máy tính ấy, cô ta đặt tay lên đùi gã đàn ông kia rồi trực tiếp mở đoạn phim hôm qua mà ông ta xem, bà không hề ngại về chuyện đó vì biết hắn cũng rất thích được chịch mình lúc này. Không những thế, con đàn bà dâm dục ấy con banh chân ra khoe cho hắn thấy được cái lồn không lông ngọt ngào của mình.

Thấy tên đàn ông đó không phản ứng nhiều cho lắm, cô ả bắt đầu cúi xuống lấy con cặc hắn ta ra và thưởng thức một cách ngon lành. Đây là lần đầu bà thấy một thứ của quý to lớn đến vậy, nó khiến cho cơn thèm khát của người phụ nữ ấy được giải quyết một cách nhanh chóng. Kẹp con cu của ông ta vào giữa khe ngực của mình, nàng tận hưởng điều tuyệt vời mà con cặc đó mang đến cho mình tuyệt vời như thế nào vào hôm nay.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay