#1 #2
565.6K 439 68

Gái 3x khoe lồn già nua lỗ bự chà bá

Trải qua khá nhiều người đàn ông nên trông Yuko Morishita thực sự khá tiều tụy về cả khuôn mặt và dáng người của nàng. Cô vẫn cố duy trì công việc gái điếm này để mong rằng cuộc sống của mình luôn được ổn định như vậy vì nếu không làm công việc này thì cô chẳng thể làm được bất sex nhat ban kì công việc nào khác nữa.

Sex gái 3x khoe lồn bự chảng nước nhiều.

Nàng bây giờ không còn kiêu kì như thời còn trẻ được nữa, ai thuê thì cô làm, không phân biệt trẻ hay già, giàu hay nghèo. Chỉ cần họ đủ tiền trả cho nàng một cách sòng phẳng là được. Hôm nay cô gặp được một người đàn ông khá kì quái, anh ta thuê nàng đến nhà nhưng lại không muốn bắt đầu bằng một buổi làm tình mà lại chỉ muốn được xem cô ấy thủ dâm để lấy tài liệu làm việc.

Sex đụ gái 3x khoe lồn tươi hồng

Cô nghe thì có vẻ cảm thấy khá lạ lùng nhưng không quan tâm cho lắm, nàng chỉ cần biết có tiền là được, cho dù họ bắt mình làm trâu làm ngựa gì cũng được, miễn là cuộc sống không bị thiếu thốn là cô đã thấy rất mãn nguyện. Trước giờ chỉ đưa lồn cho người ta chịch nên khi phải thủ dâm trước mặt một người đàn ông như vậy khiến cho cô cũng cảm thấy hơi khó khăn một chút.

Nàng bắt đầu tưởng tượng như việc mình đang ở nhà một mình để làm điều này một cách chân thực hơn. Đôi bàn tay của cô bắt đầu sờ soạng lên cặp ngực vốn đã chảy xệ của mình như thể nhớ lại thời gian hoàng kim của nó, cái thời mà cặp vú của nàng vẫn còn là một siêu phẩm được nhiều người săn đón thì bây giờ nó trông chẳng khác gì một đống phế liệu đồ bỏ đi, chỉ những người yêu thích cô thì mới tìm đến chứ thật ra nàng chẳng có gì hấp dẫn lúc này.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay